Mưa nhiều là điều kiện thời tiết thuận lợi cho sự phát triển của muỗi và nhiều côn trùng gây hại khác. Những nơi có nhiều ao tù, nước đọng hay chai lọ có chứa nước thường có nhiều lăng quăng/bọ gậy. Nếu không được kiểm soát và loại bỏ kịp thời nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết sẽ rất cao. Số ca mắc bệnh vẫn đang ở mức cao, cần tích cực diet con trung gây hại nhiều hơn nữa. Phun hóa chất là biện pháp dùng để kiểm soát muỗi được cơ quan chức năng khuyến cao nên dùng.

diet muoi tai nha

Diệt muỗi hiệu quả

Sự gắn kết giữa người dân với cơ quan chức năng đóng vai trò rất quan trọng. Giúp người dân hiểu rõ và làm đúng. Cơ quan chức năng sẽ kiểm tra, hướng dẫn, hỗ trợ cho người dân kịp thời. Thành lập các đội xung kích đến từng hộ gia đình vận động tham gia phun thuốc. Tổng dọn dẹp vệ sinh cộng đồng trên quy mô lớn. Phát hiện và loại bỏ kịp thời tất cả những mối nguy hại có thể xảy ra.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và điều trị kịp thời tránh những biến chứng có thể xảy ra. Nếu có biểu hiện sốt cao liên tục nhiều ngày, chảy mau cam, đau mỏi các cơ cần được đưa đi khám ngay. Bệnh chưa có vaccine phòng ngừa nên trẻ em cần phải được quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Thuốc luôn có khi cần hãy liên hệ với GreenHouse để được hỗ trợ kịp thời tại nhà.

Mùa này mối cũng phát triển mạnh nên công trình xây dựng nhà ở chưa được phong chong moi là mục tiêu mà chúng hướng đến. Những khu nhà trọ, chung cư cũ cần phải kiểm tra thường xuyên. Có biện pháp bảo vệ và ngăn chặng kịp thời. Liên hệ qua hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255 để được tư vấn miễn phí.