Chuột, kiến, gián, mối, muỗi, ruồi gây thiệt hại tài sản, sức khỏe của người thân trong gia đình có thể làm bạn lo lắng. Điều quan trọng cần tìm một cong ty diet con trung uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. GreenHouse sẽ bảo vệ tài sản, sức khoẻ và phòng tránh những thiệt hại do côn trùng gây hại gây ra. Sự hỗ trợ kịp thời luôn là điều cần thiết giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Sử dụng phương pháp an toàn, không gây hại cho sức khỏe và môi trường.

cong ty diet con trung

Kiểm soát sâu bệnh

Chúng tôi là người tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng hại chất lượng cao. Trong lĩnh vực nông nghiệp, nhà cửa, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng… Sử dụng thuốc đảm bảo chất lượng để diệt sâu bệnh hoàn toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Kiểm soát mối mọt

Kiểm soát sự phát triển của mối mọt hoặc giết chết chúng hoàn toàn bằng phương pháp sinh học.

Kiểm soát gián

Gián truyền bệnh và gây ô nhiễm nước, thực phẩm, thực phẩm khác. Sống ở các bãi rác, nhà vệ sinh và các khu vực bẩn khác. Chúng tấn công nhà cửa, văn phòng để truyền bệnh tật và gây ô nhiễm. Để loại bỏ chúng hoàn toàn cần phun thuốc diệt gián và loại bỏ nơi ở của chúng.

Kiểm soát chuột

Chuột thường cư trú ở trong nhà, văn phòng, nhà kho, cửa hàng,… Chúng gây tổn hại lớn đến sản phẩm hoặc tài sản và cũng có thể lây lan các bệnh nguy hiểm. Kiểm soát sự tăng trưởng của chuột và giết chúng nếu cần.

Quý khách cần kiểm soát côn trùng gây hại liên hệ với cong ty diet con trung qua hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255.