Lượng rác thải sau những cơn mưa nếu không được xử lý kịp thời sẽ tạo điều kiện cho côn trùng gây hại phát triển. Bên cạnh việc chôn lấp hoặc di chuyển đến nơi đúng quy định cần được thực hiện ngay. Phun thuốc và xử lý bằng hóa chất diet con trung giúp kiểm soát chúng an toàn, hiệu quả. Đảm bảo nguồn nước sạch, dụng cụ sinh hoạt đạt tiêu chuẩn mới được sử dụng. Bớt chút thời gian rà soát, kiểm tra xung quanh nhà nhằm phát hiện và loại bỏ kịp thời. Những côn trùng thường gặp như: Chuột, ruồi, muỗi, gián, kiến, mối.

diet con trung

Mỗi loại côn trùng đều có biện pháp và thuốc chuyên dụng dùng để trị nên cần tìm hiểu và xác định rõ. Có thể thực hiện theo những hướng dẫn đưới đây hoặc sử dụng dich vu diet con trung chuyên nghiệp.

Chuột

Dùng ớt bột, lá bạc hà hoặc tinh dầu bạc hà, dầu mazut, bột giặt, bông và giấm, khoai tây nghiền nát, quế thơm.

Ruồi

Dùng đinh hương, tiêu đen, bạc hà, lá hương thảo, cây oải hương, húng quế. Ngoài ra giấm, tinh dầu sả, lá nguyệt quế, cây cúc ngải, ngải cứu, cửu lý hương.

Muỗi

Cây ngũ sắc, húng lủi (bạc hà), cây phong lữ, cây chân chim. Vỏ cam, quýt, cúc vạn thọ, hoa dạ hương, dầu tràm, cây hương thảo, cây sả.

Kiến

Băng dính hai mặt, phấn, bột mì, chanh, cam, hạt tiêu, muối, dấm.

Mối

Côn trùng này rất khó phát hiện và sẽ để lại nhiều thiệt hại. Chính vì thế dịch vụ là biện pháp tốt để bảo vệ và hiệu quả. Đối với công trình xây dựng cần phong chong moi ngay từ ban đầu và kiểm tra thường xuyên.
Trung tâm kiểm soát côn trùng GreenHouse luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khi nào cần chúng tôi sẽ đến ngay. Liên hệ với cong ty diet con trung giá rẻ qua hotline 0932 609 515 hoặc 0974 426 255 để được tư vấn miễn phí.