DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI QUẬN BÌNH TÂN GIÁ RẺ

Muỗi thường sống xung quanh chúng ta và gây ra bệnh SXH, Zika, sốt rét. Có màu nâu nhạt với sọc trắng trên bụng và bất cứ nơi nào từ 1/4 “đến 3/8”. Bay với hai cánh trước và cánh sau của chúng nhỏ. Những vòng đai rung động khi chúng bay và giúp duy trì sự cân bằng. Muỗi sống và phát triển ở những vùng đất ẩm ướ. Đặc biệt là vùng nước đọng như cống rãnh, lốp xe cũ, hồ bơi. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ chuyên kiểm soát côn trùng gây hại.

Kiểm soát muỗi luôn bắt đầu bằng cách loại bỏ nguồn nước đọng. Nếu không loại trừ các điểm này, bệnh dịch sẽ không được ngăn chặng. Phun sương mù và thuốc xịt có tác dụng với muỗi trưởng thành. Công ty diệt muỗi chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi hướng đến các phương pháp an toàn, thân thiện với môi trường. Đảm bảo không tái phát trở lại trong thời gian dài.

diệt muỗi tại quận bình tân giá rẻ

Chu kỳ sống của muỗi

Vòng đời phát triển của muỗi trải qua 4 giai đoạn: Trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Dưới đây là các giai đoạn cụ thể hơn:

  • Trứng: thường được sinh một lần và trôi nổi trên mặt nước. Hầu hết trứng sẽ nở thành ấu trùng trong vòng 48 giờ.
  • Ấu trùng: Sống trong nước và thở bằng cách leo lên bề mặt. Chúng sẽ rụng da ít nhất bốn lần và lớn hơn sau mỗi lần rụng. Hầu hết ấu trùng, nhưng không phải tất cả, có ống siphon để thở. Ăn các vi sinh vật và các chất hữu cơ khác trong nước.
  • Nhộng: Đây là một giai đoạn nghỉ ngơi, không ăn. Cần khoảng hai ngày để trở muỗi.
  • Trưởng thành: Ngơi trên mặt nước để khô, cho phép các bộ phận cứng lại và có thể bay được.

Bốn loại muỗi phổ biến và gây khó chịu nhất là Aedes, Culex, Culiseta và Anopheles. Aedes là loài nguy hiểm và tấn công vào ban ngày.

Kiểm soát muỗi tại nhà để phòng bệnh SXH, Zika hiệu quả.LH với dịch vụ diệt muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.