Dịch vụ diệt gián tại quận 1 giá rẻ

Gián rất khó tiêu diệt, chúng nhanh, nhỏ, lén lút. Được coi là một số loài động vật linh hoạt nhất trên Trái đất. Thường chạy đi khi đèn được bật và ẩn ở những nơi chật hẹp. Có 4 loài gián phổ biến: gián Mỹ, gián Đức, gián Phương Đông. Loại phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà là con gián Đức. Loài này bị thu hút bởi nước. Sữa chữa, khắc phục rò rỉ nước thể giúp làm giảm sự phá hoại. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại quận 1 giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Có rất nhiều phương pháp phòng ngừa khác, chẳng hạn như vệ sinh hàng ngày. Lưu trữ thực phẩm thích hợp, để ngăn chặn sự phá hoại. Gián vào nhà để tìm thức ăn, nước và nơi trú ẩn. Một khi đã xâm nhập có thể nhân lên nhanh chóng. Điều quan trọng là loại bỏ gián trước khi xảy ra sự phá hoại. Vì chúng mang vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, dị ứng và phát ban da. Với số lượng lớn, cũng có thể tạo ra mùi hôi. Khi cần các chuyên gia diệt côn trùng tại quận 1 hỗ trợ kịp thời 24/7.

dịch vụ diệt gián tại quận 1 giá rẻ

Mẹo loại bỏ gián tại nhà hiệu quả

Tìm nơi trú ẩn

Sử dụng đèn pin để tìm kiếm các điểm mà gián thường xuất hiện. Bao gồm phía sau tủ lạnh, dưới bồn rửa, góc cửa, tủ phòng tắm và tủ quần áo.

Ngăn chặn sự lây lan

Bẫy có thể có hiệu quả trong việc kiểm soát số lượng nhưng không loại triệt để. Để ngăn chặn sự phá hoại lấp đầy các khoảng trống, khe hở nhỏ và lỗ vào. Giải quyết triệt để rò rỉ nước xung quanh nhà.

Loại bỏ gián

Axit boric có trong các sản phẩm như chất tẩy rửa quần áo và kem đánh rang. Là một trong những loại thuốc diệt gián tốt nhất. Axit boric có độc tính thấp đối với người và vật nuôi nhưng gây tử vong cho gián.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tận nơi chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt gián tại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.