DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN NƠI GIÁ RẺ

Khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của mối và nhiều côn trùng gây hại khác. Nền đất có chứa nhiều tàn dư là nơi mà chúng thường làm tổ. Gỗ là chất liệu phổ biến được dùng đê làm nhà và các vật dụng trang trí. Nếu không có biện pháp bảo vệ thì rất dễ bị mối mọt tấn công. Hiện đã có phương pháp diệt mối sinh học vừa hiệu quả và an toàn.

diệt mối

Quy trình xử lý mối

Về cơ bản sẽ gồm bốn giai đoạn. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng có thể thêm hoặc bớt cho linh hoạt.

Đặt hộp nhử mối

Giai đoạn này tuy nhìn đơn giản. Nhưng nó là khâu rất quan trọng trong quy trình xử lý mối. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của quá trình. Nếu ta đặt hộp nhử mối không chính xác sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc.

Diệt mối chúa

Mối chúa có nhiệm vụ sinh sản. Nếu không có mối chúa thì mối sẽ không tồn tại được. Ở giai đoạn này ta tiến hành rắc thuốc gây nhiềm. Thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà sẽ làm mối chết từ từ. Khi mối đã dính thuốc gây nhiễm chúng sẽ đi về tổ và lây cho mối chúa.

Dọn dẹp vệ sinh

Tiến hành dọn dẹp, vệ sinh, tái tạo lại không gian ban đầu. Định kỳ sẽ có kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra miễn phí. Quá trình tái phát sẽ không diễn ra khi được kiểm tra thường xuyên.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát mối mọt và côn trùng gây hại. Lh với dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.