DỊCH VỤ DIỆT RỆP GIƯỜNG TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Rệp là côn trùng sống ký sinh hút máu trong lúc chúng ta ngủ, gây mất ngủ, ngứa. Gây ra các bệnh như: dịch hạch, sốt phát ban, sốt hồi quy, tularemia, sốt Q, viêm gan B. Côn trùng này rất khó kiểm soát nên cần diệt rệp giường hiệu quả đê có được giấc ngủ ngon.

diệt rệp giường

Rệp có thể sống ở bất cứ nơi đâu

Hầu hết mọi người nghĩ rệp chỉ sinh sống trong khách sạn, nhà nghỉ. Rệp giường có thể sinh sản mạnh trong nhà riêng, căn hộ, bệnh viện, phòng ngủ tập thể. Cao ốc văn phòng, trường học, xe buýt, xe lửa, rạp chiếu phim, cửa hàng bán lẻ. Cần có biện pháp diệt côn trùng gây hại này tránh lây lan.

Trên thực tế, theo nghiên cứu của “Bugs without Borders”, tầng suất rệp xuất hiện như sau:

  • Nhà ở: 89%
  • Căn hộ: 88%
  • Khách sạn/nhà nghỉ: 67%
  • Ký túc xá: 35%
  • Phương tiện giao thông: 9%
  • Cơ sở giặt: 5%
  • Rạp chiếu phim: 4%

Rệp giường không chỉ xuất hiện ở thành phố

Trái ngược với niềm tin phổ biến, rệp giường không chỉ ở các thành phố lớn. Rệp giường được tìm thấy ở tất cả 50 tiểu bang. Cuộc khảo sát của NPMA chỉ ra các khu vực phân bố của rệp giường: 17% ở vùng Đông Bắc; 20% ở vùng Trung Tây; 20% ở miền Nam; và 19% ở miền Tây.
Tuy nhiên, tỷ lệ bị rệp giường tấn công ở thành thị cao gấp ba lần nông thôn. Do các yếu tố như quy mô dân số lớn hơn, sinh sống của căn hộ và môi trường sống. Điều này có lợi cho sự lây lan nhanh chóng của rệp.

Rệp khó chết

Loài côn trùng này có thể sống được vài tháng mà không cần một bữa ăn máu. Điều này có nghĩa là chúng có thể ẩn trong đồ nội thất, túi xách và vali. Ngoài ra, giường bệnh có thể tồn tại nhiệt độ gần như đóng băng hoặc đến 122 độ F. Vì lý do này, cần liên hệ với chuyên gia diệt rệp giường chuyên nghiệp để điều trị.

Rệp rất thông minh

Rệp giường không dễ để bạn nắm bắt được hành động của nó. Chúng biết ẩn vào nơi khuất tầm nhìn ban ngày, giấu trong lớp nệm, hộp lò xo, bảng chân. Đằng sau các bảng điện, trong khung hình và thậm chí cả trong tường nhà. Lượng khí carbon dioxide (CO2) đánh thức chúng khỏi những chỗ ẩn náu và đi kiếm bữa ăn.

Rệp ăn uống đúng bữa

Rệp giường quy tắc ăn uống có thể dự đoán được. Một khi lỗi giường tìm thấy “con mồi” thường sẽ ăn trong 5 đến 10 phút cho đến khi no. Chúng ăn theo giờ giấc sáng, trưa và tối. Nhưng những dấu vết cắn của chúng thường xuất hiện trên ngực, lưng, tay và chân.

Rệp giường hành động trong im lặng

Nhiều người thường tự hỏi tại sao rệp giường cắn mà không đánh thức chúng ta dậy. Câu trả lời là các thành phần trong nước bọt gây ra chứng buồn ngủ. Làm tăng cường lưu thông máu tại chỗ cắn và gần như không đau. Sau khi ăn xong, các con rệp di chuyển đến những nơi hẻo lánh và trốn trong 5-10 ngày. Trong thời gian này, chúng sẽ nghỉ ngơi và tìm bạn tìm để đẻ trứng.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát rệp tại nhà hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt rệp giường giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.