DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẬN NƠI GIÁ RẺ

Chuột là loại động vật gặm nhấm, có vú nên chúng sinh con và nuôi con bằng sữa. Do thời gian phát dục của chuột rất nhanh, mỗi lần đẻ từ 8 đến 12 còn có khi hơn. Trong một năm chuột có thể đẻ tới 16000 con. Tuổi thọ của chuột từ 1 đến 2 năm. Thời gian đẻ của chuột là quanh năm. Chính vì sự sinh trưởng và phát triển nhanh cho nên dẫn đến sự phá hoại cũng tăng theo. Chuột cũng được chia ra làm nhiều loại, mỗi loại có tập tính riêng. Cho nên muốn diệt chuột thì ta phải dựa vào tập tính của chúng. Tuy nhiên hiên nay, có ba phương pháp diệt chuột phổ biến.

diệt chuột

Các phương pháp diệt chuột

Thủ công

Sử dụng các dụng cụ như: Dao, lưới, vợt, bẫy,…

Hóa sinh

Sử dụng thuốc thậm chí máy chuyên dụng,…

Sinh học

Sử dụng bã diệt chuột, keo diệt chuột,…

Chuột có thể gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế và lan truyền nhiều bệnh dịch nguy hiểm. Với hàm răng sắc bến gặm nhấm mọi thứ trên đường đi. Nhà bếp, kho là nơi mà chúng thường xuất hiện nên cần kiểm tra định kỳ. Có thể sử dụng các biện pháp hoặc kết hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Ưu tiên cho những phương pháp an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Những cánh đồng rộng lớn cần rà soát, kiểm tra trước khi gieo xạ. Vào những lúc cao điểm thường xuyên kiểm tra đồng để phát hiện và ứng phó kịp thời

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột an toàn và hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.