DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Chuột là loài gặm nhấm có thể gây chập điện dẫn đến cháy nổ. Với hàm răng sắc bến của mình chúng có thể cắn phá mọi thứ trên đường đi. Thường đào hang dưới nền hoặc làm tổ trên trần, mái nhà nên rất khó phát hiện. Chủ yếu hoạt động vào ban đêm đặc biệt là nhà bếp và nhà kho. Nước tiểu, phân của chuột có mùi hôi rất khó chụi. Có rất nhiều cách khác nhau để diệt chuột tại nhà hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

diệt chuột tại nhà

Dùng lá bạc hà

Mùi hương của bạc hà sẽ khiến lũ chuột tránh xa và không vào nhà. Nên có thể đặt lá bạn hà tại những nơi mà chuột thường xuyên đến. Có thể chiếc xuất tinh dầu đẻ treo vào tủ quần áo hoặc trồng bạc hà để tạo mùi hương.

Dùng bột ớt

Hương vị cay của ớt đuổi chuột rất hiệu quả. Chỉ cần rắc bột ớt xung quanh nhà, gần hang chuột hay những nơi chúng có thể lui tới.

Nước soda, khoai tây

Soda, khoai tây rất háo nước. Khi chuột uống vào chúng sẽ uống rất nhiều nước, căng bụng sẽ chết.

Kiểm soát chuột giá rẻ

Nếu cảm thấy những giải pháp trên không hiệu quả hay do số lượng chuột quá nhiều. Chúng tôi có đầy đủ thuốc, dung dịch giúp bạn diệt chuột hiệu quả và an toàn. Đặc biệt những nơi có nhiều chuột cần có biện pháp mạnh và nhanh chóng. Nếu để lâu thiệt hại sẽ rất lớn và tốn nhiều chi phí cho khắc phục hậu quả.

Chuột là gì?

Chuột là loài gặm nhấm thường gặp trong nhà và doanh nghiệp. Chúng không chỉ gây phiền toái mà còn có thể đe dọa sức khỏe và tài sản. Chuột sinh sản nhanh và thích nghi nhanh với nhiều điều kiện khác nhau. Có rất nhiều loại chuột khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, những loài chuột phổ biến nhất xâm nhập vào nhà là:

 • Chuột nhà
 • Chuột hươu
 • Chuột đồng

Các giai đoạn vòng đời của chuột

 • Chuột cái phát dục từ 4 đến 5 ngày.
 • Sau khi mang thai, loài gặm nhấm sinh con sau ba tuần.
 • Các lứa đẻ từ 5 đến 8 con và con cái có thể sinh sản đến 10 lần mỗi năm.
 • Khi bắt đầu vòng đời chuột, những con sơ sinh không có lông và mù.
 • Sau hai tuần, chuột con phát triển bộ lông mỏng và có khả năng vận động.
 • Chuột thành thục sinh dục và sẵn sàng giao phối khoảng 2 tháng sau khi sinh.

Các bệnh do chuột gây ra

Chuột là loài gây hại bẩn thỉu nhất phá hoại nhà cửa. Những loài gặm nhấm này mang theo nhiều loại vi khuẩn và các sinh vật gây bệnh khác. Chúng lây lan bằng cách để phân và nước tiểu xung quanh nhà. Các bệnh chuột do chuột truyền trực tiếp:

 • Bệnh Hantavirus: Các sinh vật vi rút gây ra Hantavirus được hít phải cùng với các hạt bụi. Do trong khi dọn dẹp hoặc khi tiếp xúc trực tiếp với phân và nước tiểu. các loài gặm nhấm ngoài trời như chuột hươu, chuột chân trắng đã sinh sống. Tổ những con chuột này có thể ở bên trong hoặc bên ngoài. Một trong những nơi phát hiện ra tổ chuột này là bên trong các tòa nhà. Các triệu chứng ban đầu của Hantavirus bao gồm sốt, đau đầu và đau cơ. Nếu được điều trị, có thể xảy ra triệu chứng tràn dịch trong phổi và tử vong.
 • Bệnh nhiễm khuẩn salmonellosis: Bệnh này thường gây khó chịu cho dạ dày ở người. Tiếp xúc với phân hoặc nước tiểu của chuột trong thức ăn.
 • Bệnh sán lá gan: Lây lan qua nước nhiễm độc nước tiểu của chuột và động vật khác. Bệnh này có thể dẫn đến tổn thương thận và suy gan nếu không được điều trị.

Mẹo phòng ngừa chuột

Để ngăn chuột vào nhà, tất cả các vết nứt, kẽ hở, lỗ hổng lớn hơn nắp bút phải được bịt kín. Không sử dụng gỗ để bịt các lỗ này, vì chuột có khả năng nhai qua các bề mặt đó.

Sạch sẽ cũng có thể ảnh hưởng đến sự xâm nhập của chuột. Đảm bảo rửa bát đĩa ngay sau khi sử dụng. Thức ăn cần được bảo quản trong hộp thủy tinh hoặc kim loại có nắp đậy kín. Chuột hút phần lớn nước từ các mảnh thức ăn nhặt được. Vì vậy không được để lại vụn hoặc mảnh vụn trên mặt bàn hoặc sàn nhà.

Khi nhà đã bị chuột xâm nhập, các phương pháp phòng ngừa tỏ ra không hiệu quả. Các phương pháp kiểm soát chuột hiệu quả nhất là bẫy hoặc dùng thuốc.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát chuột tận nơi hiệu quả giá rẻ. Lh với dịch vụ diệt chuột tại nhà, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.