DỊCH VỤ DIỆT MỐI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Bạn đã chống mối cho công trình nhà mình chưa ? Hay đang có kế hoạch xây dựng nhà xưởng, nhà ở tại khu vực bình dương. Cần chú ý xử lý tốt nền móng giúp tăng tuổi thọ cho công trình và tiết kiệm chi phí. Nếu nhà bạn đã xây xong mà chưa phòng mối đã có diệt mối bình dương hỗ trợ. Dịch vụ tốt, giá rẻ, an toàn, hiệu quả làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Miễn phí giao hàng tận nơi và khảo sát tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật viên cùng với chuyên gia trừ mối sẽ trợ giúp cho bạn.

diệt mối bình dương

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Nên phòng chống mối cho công trình xây dựng để bảo vệ kịp thời.

Quy trình diệt mối

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Có thể dụng thuốc diệt mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

Dấu hiệu phổ biến của mối

Mối có thể không bị phát hiện trong thời gian dài vì những dấu hiệu để lại thường ẩn. Tuy nhiên, cần phải biết nên tìm kiếm những gì và tìm kiếm ở đâu. Một nơi tốt để bắt đầu là bên ngoài ngôi nhà của bạn. Tìm các vị trí mà gỗ tiếp xúc trực tiếp với đất, chẳng hạn như trụ hàng rào. Đào sâu xuống đất và tìm các rãnh dọc theo mặt ngoài của gỗ. Nếu nhìn thấy bất kỳ, đó là dấu hiệu của hoạt động của mối.

Các dấu hiệu khác của mối bao gồm các lỗ nhỏ trên gỗ, âm thanh rỗng khi gõ vào gỗ. Các ống bùn dọc bên ngoài hoặc bên trong tường móng. Nhìn thấy một bầy mối hoặc những đôi cánh bị bỏ cũng là một dấu hiệu mối gần đó.

Mối hoạt động mạnh nhất khi nào?

Mối hoạt động quanh năm, nhưng chúng thích nhiệt độ ấm áp. Chúng hoạt động mạnh nhất khi nhiệt độ duy trì trên 70 độ. Thật không may, không bao giờ có thời điểm mà mối không hoạt động. Bởi vì chúng sống dưới lòng đất, chúng sẽ đào sâu hơn nếu trời quá lạnh. Nếu chúng đã ở trong, sẽ vẫn hoạt động mọi lúc do môi trường được kiểm soát khí hậu.

Mối là gì?

Mối là một nhóm côn trùng cổ đại có nguồn gốc từ hơn 100 triệu năm trước. Mặc dù chúng thường được gọi là ‘kiến trắng’, bề ngoài giống kiến. Là một trong những nhóm côn trùng thành công nhất, xâm chiếm các vùng đất ngoại trừ Nam Cực. Các thuộc địa của chúng có quy mô từ vài trăm cá vài triệu cá thể.

Mối là loài côn trùng xã hội, làm việc và sống chung thành bầy đàn. Mỗi thuộc địa chứa nhiều loại khác nhau về hình dạng cơ thể và hành vi. Mỗi đẳng cấp được chuyên biệt để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Ba giai cấp chính được công nhận: công nhân, binh lính và sinh sản.

Mối có thể được nhóm thành ba loại cơ bản: gỗ ẩm ướt, gỗ khô và mối dưới đất.

Mối đất là nhóm mối chính gây ra mối đe dọa lớn nhất đối với nhà cửa, công trình xây dựng. Chúng sống dưới đất và cần tiếp xúc với đất hoặc một số nguồn ẩm liên tục.

Mối dưới đất xây dựng đường đi của chúng dưới lòng đất thường ở 200 mm. Chúng tấn công gỗ trong lòng đất hoặc xây dựng các ống đất đến nguồn thức ăn.N hiều loài mối xây dựng các thuộc địa của chún dưới gốc cây và rễ cây.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối tại nhà tận gốc. Lh với dịch vụ diệt mối Bình Dương giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.