DỊCH VỤ DIỆT MỐI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Bạn đã chống mối cho công trình nhà mình chưa ? Hay đang có kế hoạch xây dựng nhà xưởng, nhà ở tại khu vực bình dương. Cần chú ý xử lý tốt nền móng giúp tăng tuổi thọ cho công trình và tiết kiệm chi phí. Nếu nhà bạn đã xây xong mà chưa phòng mối đã có diệt mối bình dương hỗ trợ. Dịch vụ tốt, giá rẻ, an toàn, hiệu quả làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Miễn phí giao hàng tận nơi và khảo sát tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật viên cùng với chuyên gia trừ mối sẽ trợ giúp cho bạn.

diệt mối bình dương

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Nên phòng chống mối cho công trình xây dựng để bảo vệ kịp thời.

Quy trình diệt mối

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Có thể dụng thuốc diệt mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối tại nhà tận gốc. Lh với dịch vụ diệt mối Bình Dương giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.