DỊCH VỤ DIỆT KIẾN BA KHOANG GIÁ RẺ

Kiến thường sống theo đàn và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nguồn thức ăn của chúng rất đa dạng và phong phú. Đồ ăn, thức uống ngọt cho đến hoa, hạt của rất nhiều loài cây trái khác nhau. Một số loài kiến có khả năng ăn thịt của động vật. Có thể tấn công con người gây dị ứng da, nhiễm trùng. Ngoài ra chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh. Vì vậy cần kiểm soát và tiêu diệt kiến ba khoang để hạn chế về số lượng, mật độ.

diệt kiến

Gần đây, kiến ba khoang xuất hiện rất ở khu dân cư làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất độc của kiến khi tiếp xúc với da tạo nên bỏng da, viêm da, gây bỏng rát. Tổn thương tạo ra thường có dạng ban đỏ, mụn nước, mụn mủ, lở loét. Khi phát hiên những triệu chứng này đến ngay cơ sơ ý tế để được điều trị kịp thời. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời từ chuyên gia diệt côn trùng để ngăn chặn lây lan.

Những biện pháp diệt kiến tai nhà hiệu quả.

Thủ công

Sử dụng nước sôi để chế vào tổ kiến. Dùng dấm hoặc nước chanh để chặng đường đi của chúng. Có thể dùng lửa để đốt.

Bả kiến

Có chứa thức ăn thu hút kiến đến và có khả năng lây lan trong khoảng thời gian nhất định. Phương pháp này có thể tiêu diệt cả tổ kiến.

Lưu ý

  • Bả kiến phải được đặt ở đường đi của chúng và tránh xa trẻ em.
  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp.
  • Đổ rác hàng ngày

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến ba khoang tại nhà hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt kiến ba khoang giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.