Hàng hóa để trong kho lâu ngày có thể bị hư hại do côn trùng cắn phá. Đặc biệt, đối với thực phẩm và thức ăn cần được bảo quản thật tốt. Chỉ một khe hở, lỗ hỏng nhỏ côn trùng cũng có thể chui vào bên trong. Chúng hoạt động chủ yếu vào ban đêm hoặc những lúc vắng nên khó phát hiện. Mức độ thiệt hại sẽ gia tăng theo cấp số nhân khi số lượng nhân đôi. Cùng đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng quận Gò Vấp giá rẻ tìm hiểu kỹ hơn.

Diệt côn trùng quận Gò Vấp giá rẻ
Diệt côn trùng quận Gò Vấp giá rẻ

Mỗi loại côn trùng sẽ có những sở thích và hành vi riêng cũng như dấu hiệu nhận biết. Ở những giai đoạn đầu cần nhiều thời gian để tìm dấu hiệu khả nghi. Cho nên cần có biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn kịp thời. Có thể dùng bẫy mồi hoặc keo dính đặt ở nơi có nguy cơ bị xâm nhập cao.

Rệp giường

Là côn trùng hút máu có kích thước bằng hạt táo chúng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Từ phòng khách sạn đến phòng ngủ hoặc đến phần còn lại của ngôi nhà. Một khi rệp xâm nhập vào nhà chúng bắt đầu sinh sôi nảy nở. Một con rệp cái sẽ đẻ từ một đến năm quả trứng mỗi ngày, hoặc trung bình là 120 trứng. Sau khi nở, nhộng này sẽ đạt đến tuổi trưởng thành sau ba tuần. Chúng sẽ tìm kiếm bữa ăn từ máu và đẻ rất nhiều trứng.

 • Xử lý nhiệt: Rệp không thể sống được nhiệt trên 120 o F. Đảm bảo mọi thứ tiếp xúc với nhiệt được mở ra để đạt hiệu quả tối đa. Sau đó, tăng nhiệt độ từng phòng nhằm tiêu diệt rệp và trứng.
 • Xông hơi: Xử lý cẩn thận mọi bề mặt, kẽ hở, vết nứt và kẽ hở bằng hơi nóng. Đảm bảo rằng tất cả giường, đồ nội thất hoặc đồ vật nào đề được xử lý.

Rệp giường có khả năng sinh sản nhanh và hút máu vào ban đêm. Vết cắn của chúng gây ngứa hoặc dị ứng ở một số người. Tìm hiểu rõ hơn về các biện pháp diệt rệp giá rẻ tại nhà.

Chuột

Chuột vào trong nhà sẽ rất khó để bắt được vì chủ yếu hoạt động về đêm. Chúng truyền bệnh khi tìm kiếm thức ăn và nơi ở, gây ra các nguy cơ về sức khỏe. Đặc biệt là trong nhà bếp và khu vực bảo quản thực phẩm. Chuột cũng có thể nhiều lên một cách nhanh chóng làm tăng thiệt hại theo cấp số nhân.

 • Đảm bảo tất cả các khoảng trống cả bên trong và bên ngoài đều được lấp đầy. Chẳng hạn như ống thoát nước, cửa sổ và khung cửa. Chuột chỉ cần một khoảng trống 20mm để xâm nhập.
 • Thay lưới bên ngoài trên gạch và khe thông gió vì nó có thể đã bị mòn.
 • Các cơ cấu cửa tự đóng phải được lắp cho các cửa sau để đảm bảo các cửa này vẫn đóng vì chuột thường xâm nhập vào cơ sở qua cửa mở.
 • Tất cả thực phẩm và nguồn cung cấp nước phải được che đậy.
 • Vườn nên được cắt thường xuyên và loại bỏ tất cả cỏ dại. Cỏ dài và cỏ dại cung cấp thức ăn và nơi trú ngụ cho chuột.

Ruồi

Ruồi nhà được tìm thấy ở khắp mọi nơi và sống gần gũi với con người. Vì chúng có thể mang nhiều bệnh cho người và vật nuôi, nên cần được kiểm soát. Có nhiều cách khác nhau để kiểm soát ruồi, nhưng 2 cách tốt nhất để đuổi ruồi là:

 • Đóng cửa, lắp đặt lưới chắn ruồi và niêm phong các điểm vào.
 • Giữ cho các bề mặt sạch sẽ, đậy thùng rác, thức ăn, loại bỏ phân động vật.

Mối

Mối phát triển mạnh trong môi trường tối, ẩm ướt nên rất khó tìm. Chúng là loài côn trùng ăn mòn gỗ làm suy yếu cấu trúc ngôi nhà. Mối để lại các dấu hiệu và thường là những thiệt hại do mối gây ra.

 • Ống bùn: Được xây dựng từ đất và các vật liệu khác trong khu vực sàn phụ, nền móng.
 • Bùn khô rơi ra từ các mối nối tường khi gõ vào.
 • Mối mọt ăn gỗ tạo ra một môi trường bảo vệ giữ nhiệt và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên nên việc mở cửa sổ hoặc đóng cửa sẽ khó khăn hơn.
 • Ván sàn mềm, phồng lên, ố màu hoặc gợn sóng khi mối ăn gỗ. Chúng ăn từ trong ra ngoài, để lại một lớp ván mỏng của gỗ hoặc lớp sơn. Khi gõ vào khu vực bị mối mọt phá hoại sẽ phát ra âm thanh rỗng.
 • Mối mọt làm hỏng cấu trúc của gỗ như ván ốp chân tường, khung cửa. Điều này cũng sẽ dẫn đến các vết nứt trên phào hoặc kẹt cửa.
 • Một số loài mối phát ra tiếng lách cách thường nghe thấy vào ban đêm.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ diệt côn trùng quận gò vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.