Dịch vụ diệt rệp giường tại gia đình giá rẻ

Rệp có thể có kích thước từ nhỏ đến 1/16 ”đến 3/8” và thường có màu nâu đỏ. Trông giống như hạt táo nhỏ. Khi hút máu chúng để lại các đốm phân có màu tối dưới dạng vết bẩn. Thường xuất hiện vào buổi sáng sau khi ngủ và ngứa. Quần áo, giày dép và đồ vệ sinh trong túi nhựa có thể bịt kín. Rệp thích nếp gấp và đường nứt, khe hở trong tường, sàn nhà. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt rệp giường tại gia đình giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Rệp sống ở hầu hết mọi kẽ hở, ngóc ngách ở trong nhà. Thường sẽ ở gần nguồn thức ăn (máu) nhưng có thể lây lan nhanh chóng. Nơi phổ biến nhất để tìm thấ là giường ngủ. Phần miệng rất dài và giấu vào một lỗ mở đặc biệt khi không sử dụng. Vòi nhọn xuyên qua da và tìm mạch máu. Têm thuốc gây mê và một chất chống đông để nạn nhân không cảm thấy vết cắn. Đồng thời vết thương sẽ không làm tắc nghẽn để cho máu tự do. Khi nó ăn xong, ngậm miệng lại và đi tìm nơi ẩn náu. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật trợ giúp kịp thời.

dịch vụ diệt rệp giường tại gia đình giá rẻ

Các phương pháp trừ rệp giường

  • Nhiệt: Rệp không thể chịu được nhiệt – nhất là trên 120 o F. Dùng các máy sưởi công nghiệp để tăng nhiệt độ phòng để tiêu diệt rệp và trứng.
  • Hơi nước: Xử lý mọi bề mặt nứt và kẽ hở với hơi nóng. Đảm bảo rằng không có giường, đồ nội thất hoặc vật khác.
  • Khử trùng: Giường ngủ cần xông hơi khử trùng để loại bỏ trứng. Bơm sulfuryl fluoride vào không gian kín trong nhà. Làm cho rệp và trứng của chúng bị nghẹt thở và chết.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến, chuột, gián, muỗi tận nơi. Lh dịch vụ diệt rệp giường tại gia đình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.