DỊCH VỤ DIỆT MUỖI CHUYÊN NGHIỆP

Muỗi là loài côn trùng truyền bệnh sốt xuất huyết cho nên cần phải tiêu diệt. Theo số liệu thống kê mới nhất, có khoảng 60 loài, trong đó có khoảng dưới 30 loài truyền bệnh. Chúng sinh trưởng và phát triển khoảng 20 đến 25 độ C. Xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từ vài ngày đến khoảng một tháng. Để diệt muỗi tại nhà chúng ta phải dựa vào vòng đời phát triển của muỗi.

diệt muỗi

Chu kỳ sống của muỗi

Đẻ trứng

Muỗi đẻ trứng trên mặt nước, 1 lần hoặc đẻ từng mảng với số lượng hàng trăm trứng. Trứng sẽ nở thành ấu trùng trong vòng 48 giờ. Muỗi cái đẻ trứng mỗi đợt cách nhau 3 ngày nếu có đủ lượng máu để cho trứng phát triển.

Bọ gậy (lăng quăng)

Chúng sẽ lột xác khoảng 4 lần, phát triển nhờ các vi sinh vật trong nước. Tùy vào nhiệt độ của nước mà thời gian sống của chúng sẽ khác nhau. Nhưng thông thường chúng sống khoảng 7-14 ngày.

Nhộng

Muỗi mất khoảng 2 ngày để chuyển đổi từ giai đoạn ấu trùng thành con muỗi trưởng thành. Ở giai đoạn này chúng không ăn bất cứ gì.

Muỗi trưởng thành

Thoát ra khỏi vỏ nhộng và đậu trên mặt nước để hong khô cơ thể. Sẽ bay đi khi cứng cáp hơn. Có thể phòng ngừa muỗi bằng cách hạn chế tối đa những chỗ ẩm thấp, đọng nước. Thường xuyên dọn dẹp những chai lọ có thể ứ đọng nước, phát quang xung quanh nhà. Hiện nay, thuốc diệt muỗi hay hóa chất diệt muỗi giá rẻ được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

GreenHouse Pest Control kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.