DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Nhà bạn có nhiều mối, chúng đang từ ngày âm thầm phá hủy nhiều đồ đạc trong nhà. Nếu không kịp thời ngăn chặng, thiệt hại lớn có thể xảy ra. Chi phí khắc phục cao gấp nhiều lần so với dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ chúng tôi.  Côn trùng gây hại này có khả năng lây lan rất nhanh trong thời gian ngắn. Hiện đã có công cụ hỗ trợ nên có thể tìm và phát hiện ra tổ mối một cách nhanh. Nhiều công nghệ mới được áp dụng nên trừ mối trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

diệt mối tại nhà

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Được đánh giá là một bước tiến mới vừa an toàn và hiệu quả. Cách làm lại đơn giản và có thể thực hiện tại nhà theo sự hướng dẫn ghi trên bao bì. Giá cũng rẻ hơn nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Gồm 4 bước sau đây:

Khảo sát

Tìm và phát hiện các vị trí mối , xác định loại mối để đề ra biện pháp hợp lý .

Đặt mồi nhử

Làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường mui. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.  Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra điều chỉnh cho hợp lý.

Phun chế phẩm sinh học

Phun chế phẩm sinh học vào các hộp mối. Phương pháp này sẽ không diệt mối ngay mà phải để mối về tổ mới chết. Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn.

Dọn vệ sinh

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Công ty GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối cho cá nhân, hộ giá đình, doanh nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.