DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Nhà bạn có nhiều mối, chúng đang từ ngày âm thầm phá hủy nhiều đồ đạc trong nhà. Nếu không kịp thời ngăn chặng, thiệt hại lớn có thể xảy ra. Chi phí khắc phục cao gấp nhiều lần so với dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ chúng tôi.  Côn trùng gây hại này có khả năng lây lan rất nhanh trong thời gian ngắn. Hiện đã có công cụ hỗ trợ nên có thể tìm và phát hiện ra tổ mối một cách nhanh. Nhiều công nghệ mới được áp dụng nên trừ mối trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

diệt mối tại nhà

Diệt mối bằng phương pháp sinh học

Được đánh giá là một bước tiến mới vừa an toàn và hiệu quả. Cách làm lại đơn giản và có thể thực hiện tại nhà theo sự hướng dẫn ghi trên bao bì. Giá cũng rẻ hơn nên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Gồm 4 bước sau đây:

Khảo sát

Tìm và phát hiện các vị trí mối , xác định loại mối để đề ra biện pháp hợp lý .

Đặt mồi nhử

Làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường mui. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.  Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày tiến hành kiểm tra điều chỉnh cho hợp lý.

Phun chế phẩm sinh học

Phun chế phẩm sinh học vào các hộp mối. Phương pháp này sẽ không diệt mối ngay mà phải để mối về tổ mới chết. Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn.

Dọn vệ sinh

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Tại sao nên chọn diệt mối GreenHouse?

Nếu mối đang phá hoại tài sản của bạn, dịch vụ kiểm soát mối GreenHouse giúp giải quyết hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định phương pháp điều trị mối phù hợp nhất. Tùy thuộc vào tình hình hiện tại và xử lý sự xâm nhập mối một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Các bước diệt mối hiệu quả:

 • Kiểm tra mối: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra mối ban đầu để xác định mức độ xâm nhập. Sau đó đề xuất giải pháp phòng chống mối phù hợp cho cơ sở của bạn.
 • Xử lý mối mọt: Các chuyên gia kiểm soát dịch hại sẽ thực hiện các giải pháp xử lý mối mọt. Sử dụng các loại thuốc diệt mối mà không làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của bạn.
 • Giải pháp kiểm soát mối bao gồm việc áp dụng một rào cản hóa học vào đất, dưới sàn nhà. Thậm chí xung quanh chu vi nền móng của tòa nhà để tạo ra một hàng rào chống lại mối.
 • Giám sát mối: Hoạt động như một biện pháp bảo vệ mạnh mẽ chống lại mối. Giải pháp quản lý dịch hại để giúp kiểm soát mối và ngăn chặn sự xâm nhập trở lại.
 • Kiểm tra mối thường xuyên: Thực hiện kiểm tra trước và sau khi xây dựng. Để loại bỏ mối trước khi chúng gây ra những hệ lụy nghiêm trọng. Chúng tôi kiểm tra mối mọt hàng năm để đảm bảo chống lại mối mọt một cách tốt nhất.

Mối trông như thế nào?

Mối rất nhỏ và có kích thước tương tự như kiến, điều này thường dẫn đến sự nhầm lẫn. Trên thực tế, biết những điểm khác biệt chính giữa hai loài gây hại này để xác định.

Do tính chất hoạt động ẩn nấu mối có thể khó phát hiện. Có nhiều khả năng phát hiện ra các dấu hiệu của mối gây hại trước khi phát hiện ra mối.

Mối mối cánh là loài sinh sản có cánh bay ra khỏi tổ để thiết lập các đàn mới. Do những điểm tương đồng của chúng với loài kiến ​​nên mọi người thường bị nhầm lẫn giữa mối và kiến.

Sự khác biệt giữa hai loài gây hại này sẽ ảnh hưởng đến để kiểm soát chúng. Dưới đây là cách xác định sự khác biệt chung về ngoại hình, hành vi giữa kiến ​​và mối:

 • Eo: Mối có vòng eo thẳng tắp, trong khi con kiến ​​có vòng eo thắt cổ chai.
 • Râu: Mối có râu thẳng trong khi kiến ​​có râu cong.
 • Chiều dài cánh: Mối cánh có cùng chiều dài trong khi kiến ​​có cánh có chiều dài khác nhau.
 • Rụng cánh: Kiến bay không rụng cánh. Mối rụng cánh khi thiết lập thuộc địa mới.

Mẹo để ngăn ngừa sự xâm nhập của mối

 • Theo dõi các kết cấu bằng gỗ ngoài trời để tìm dấu hiệu xâm nhập.
 • Bịt tất cả các vết nứt và lỗ trên nền nhà.
 • Sửa chữa vòi nước trong nhà và ngoài trời và đường nước bị hư hỏng.
 • Loại bỏ gỗ thừa như gốc cây hoặc mảnh vụn sân vườn.
 • Không để lá tích tụ trong máng xối và cống rãnh.
 • Không để gỗ thừa gần nhà của bạn.
 • Đảm bảo các vị trí thoát nước vẫn sạch sẽ và hiệu quả.
 • Đảm bảo tất cả các vết nứt và kẽ hở trên nền móng được bịt kín.
 • Cắt tỉa và duy trì cây bụi, bụi rậm và cây xanh khác.

Mối có nguy hiểm không?

Mối được mệnh danh là cỗ máy nghiền gỗ, chúng phát triển mạnh trong nhà hoặc ngoài sân. Tuy nhiên, ở đâu có mối, ở đó có mối nguy hại tiềm ẩn. Nguyên nhân chính là do mối ăn vật liệu thực vật có nguồn gốc xenlulo. Mà tất cả các ngôi nhà, kể cả của bạn, đều được xây dựng từ đó. Mối thợ liên tục kiếm thức ăn để nuôi các thành viên khác trong đàn mối. Một đàn mối có thể lên tới hàng nghìn và đôi khi hàng triệu con.

Công ty GreenHouse Pest Control chuyên trừ mối cho cá nhân, hộ giá đình, doanh nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.