Dịch vụ diệt ruồi tại quận Bình Tân giá rẻ

Ruồi là một trong những loài côn trùng gây hại được phân bố rộng rãi nhất. Chu kỳ phát triển thay đổi theo nhiệt độ. Thời gian phát triển ngắn từ trứng đến trưởng thành 7 ngày đạt được ở 28 ° C. Trong điều kiện lý tưởng, thời gian phát triển ở 25 ° C là 8,5 ngày. Ở 18 ° C phải mất 19 ngày và ở 12 ° C mất hơn 50 ngày. Ruồi cái đẻ khoảng 400 trứng trên nấm phân rã và chất thải. Những quả trứng, dài khoảng 0,5 mm, nở sau 12 – 15 h ở 25 ° C. Hiện nay dịch vụ diệt ruồi tại quận Bình Tân giá rẻ đang có chương trình ưu đãi.

Ấu trùng phát triển khoảng 4 ngày ở 25 ° C trong khi lột xác hai lần. Chúng ăn các vi sinh vật phân hủy trái cây, cũng như trên đường của quả. Ấu trùng đóng gói trong đồng tử và trải qua một biến thái 4 ngày ở 25 ° C. Quá trình này diễn ra nhanh chóng nên cần phải được ngăn chặn kịp thời. Các chuyên gia công ty diệt côn trùng tại quận Bình Tân luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

dịch vụ diệt ruồi tại quận bình tân giá rẻ
Nguy hiểm từ ruồi

Một số loài ruồi đã thích nghi để sống xuanh quanh con người. Khi ruồi được tìm thấy chúng luôn được coi là loài gây hại. Một số loại ruồi cũng là mối đe dọa tiềm ẩn đối với sức khỏe con người hoặc động vật. Hoạt động như một chất mang mầm bệnh sinh vật có mặt ở nơi đẻ trứng. Có thể gây ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, kiết lỵ hoặc sốt thương hàn.

Mẹo kiểm soát và phòng ngừa ruồi

  • Che rác nếu không vứt bỏ.
  • Làm sạch tất cả các bể chứa nước mỗi tuần một lần để ngăn ruồi khỏi sinh sản.
  • Phun dầu hỏa trên nước ứ đọng khi dầu hỏa giúp trừ ruồi.
  • Luôn giữ thức ăn ướt, trái cây phủ kín.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại cho nhà dân, nhà phố hiệu quả. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.