Bắc Mỹ là nơi sinh sống của khoảng 3.400 loài nhện. Nhện là loài có liên quan đến bọ cạp, ve và ve. Thật không may, những con nhện luôn tìm cách để xâm nhập vào nhà. Rất may, nhện nhà là vô hại với con người. Tìm hiều về 7 loại nhện nhà phổ biến nhất,

7 loại nhện nhà phổ biến nhất
7 loại nhện nhà phổ biến nhất

Danh sách nhện thường gặp

Nhện nhà ( Parasteatoda tepidariorum )

Là một loài nhện phổ biến được biết đến với các mạng của nó. Chúng là một phần của một nhóm được gọi là nhện nhện. Thường xây dựng các mạng ở những nơi như tầng hầm, tủ quần áo và nhà kho.

Có màu nâu hoặc xám với các mẫu màu nâu đậm hơn. Kích thước nhỏ đến trung bình (khoảng cỡ niken bao gồm cả chân. Bụng tròn, vô hại, những con nhện này tạo ra những mạng lưới lộn xộn trông khó coi.

Nhện hầm ( Pholcus phalangioides )

Đôi khi được gọi là longleg Daddy, có hai phần cơ thể và tám mắt.
Xây dựng mạng lưới ở tầng hầm, hầm, nhà để xe và các không gian tối khác. Thường có màu nâu nhạt hoặc xám. Kích thước nhỏ, thân tròn, chân dài, gầy và không có nọc độc.

Nhện nâu ( Loxosceles reclusa )

Được tìm thấy trên khắp đất nước ở vùng khí hậu từ độ ẩm cao. Thường xuất hiện trong nhà ở tầng hầm, gác mái, giữa các bức tường, trong đồ nội thất. Chúng thường được mang vào nhà qua hộp và túi.

Có màu nâu hoặc xám, thân hình bầu dục, dài khoảng 1/3. 3 cặp mắt cộng với màu tối, hình vĩ cầm trên cơ thể. Nọc độc của người ẩn dật màu nâu có độc tố cytotoxin. Điều trị y tế là cần thiết, vì các phản ứng nguy hiểm từ nọc độc có thể xảy ra. Các triệu chứng thương gặp ớn lạnh, sốt, phát ban, đau và buồn nôn.

Nhện Sac ( Clubionidae )

Đây là loài nhện không tạo mạng. Thường xuất hiện ở gần trần nhà hoặc cao dọc theo tường. Nhện sac hoạt động quanh năm, thường vào ban đêm.
Có màu sang, thân hình bầu dục, dài khoảng 1/2 , 2 hàng 8 mắt nhỏ. Nhện cắn có thể tạo ra sưng và đau nhẹ tại chỗ.

Nhện nhảy ( Salticidae )

Có xu hướng săn mồi vào ban ngày. Chúng thường xuất hiện ở bên trong cửa sổ, cửa lưới, dọc theo tường. Có màu nâu, đen, nâu, xám, nhỏ gọn, dài gần một inch. Lông rậm, chân trước dài hơn những con khác. Vết cắn của nhện nhảy tương tự như vết ong đốt, nhưng thường vô hại. Trẻ em hoặc bất kỳ ai bị dị ứng với vết cắn của nhện có thể gặp phản ứng.

Nhện sói ( Lycosidae )

Lớn hơn nhiều loài nhện thông thường khác trong gia đình. Có thể vào nhà bạn thông qua các vết nứt móng, cửa sổ. Được coi là một con nhện săn, chúng ăn côn trùng. Có màu nâu, đen, nâu, xám. Kích thước lớn, thân dài hơn một inch, cơ thể thon dài với đôi chân trông đầy long. Vô hại với con người, nhện sói đôi khi bị nhầm lẫn với loài ẩn dật màu nâu.

Nhện Hobo ( Tegenaria agrestis)

Được coi là một con nhện hung dữ xây dựng các mạng giống như phễu. Chúng thường bị nhầm là nhện ẩn dật và nhện sói vì màu sắc. Có thể tìm thấy chúng trong các khu vực tối của tầng hầm hoặc ẩn dưới đống gỗ. Có màu nâu, thân hình thuôn dài khoảng 1/. Vế cắn không nguy hiểm, nhưng một số người có thể bị kích ứng.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng cho cửa hàng tiên lợi. Tìm hiểu 7 loại nhện nhà phổ biến nhất, hotline: 0932 609 5150974 426 255.