DỊCH VỤ DIỆT MỐI TPHCM GIÁ RẺ

TPHCM có mật độ dân cư tập trung đông là điều kiện để mối phát triển mạnh. Sức ăn của đàn mối có thể hủy hoại nhiều công trinh trong thời gian ngắn. Phòng chống mối là biện pháp bảo vệ cho công trình xây dựng cần được làm ngay. Đến với diệt mối tphcm giá rẻ để được trải nghiệm những phương pháp tiên tiến. An toàn, hiệu quả và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe và môi trường sống. Sử dụng thuốc đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nằm trong danh mục cho phép.

diệt mối tphcm

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau:

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Trước khi sử dụng thuốc trừ mối cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối tại HCM chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối tphcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.