DỊCH VỤ DIỆT MỐI TPHCM GIÁ RẺ

TPHCM có mật độ dân cư tập trung đông là điều kiện để mối phát triển mạnh. Sức ăn của đàn mối có thể hủy hoại nhiều công trinh trong thời gian ngắn. Phòng chống mối là biện pháp bảo vệ cho công trình xây dựng cần được làm ngay. Đến với diệt mối tphcm giá rẻ để được trải nghiệm những phương pháp tiên tiến. An toàn, hiệu quả và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe và môi trường sống. Sử dụng thuốc đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nằm trong danh mục cho phép.

diệt mối tphcm

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau:

Quy trình diệt mối chuyên nghiệp

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Trước khi sử dụng thuốc trừ mối cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

Các loại mối thường gặp

Các loài mối khác nhau có thể được xác định thông qua các hình thức phá hoại cấu trúc. Dưới đây là thông tin thêm về ba loài mối phổ biến nhất ở Việt Nam.

Mối đất

Mối dưới lòng đất được tìm thấy ở nơi có đất ẩm. Sự hiện diện của mối thường không dễ nhận thấy vì hoạt động của chúng ẩn sau ván tường, vách ngăn. Những con mối này bị thu hút bởi một số mùi của nấm mục nát làm cho gỗ ngon hơn.

Các nguồn tài nguyên thiên nhiên cho mối dưới lòng đất bao gồm cây chết. Khi thảm thực vật tự nhiên cạn kiệt, mối thường chuyển sang ăn các công trình kiến ​​trúc bằng gỗ.

Mối dưới lòng đất xâm nhập qua các cấu trúc tiếp xúc trực tiếp với đất. Bằng cách xây dựng các ống trú ẩn trên hoặc qua các vết nứt trên nền móng. Bất kỳ vật liệu xenlulo nào tiếp xúc trực tiếp với đất đều có thể là con đường lây nhiễm.

Mối Formosan

Mối Formosan là một phân loài của mối sống dưới lòng đất và ăn vật liệu xenlulo. Do kích thước thuộc địa lớn hơn, chúng tấn công nhiều loại gỗ với tốc độ nhanh.

Mối Formosan thường xuyên xây dựng các tổ trên mặt đất trong các cấu trúc mà chúng phá hoại. Khả năng cả tổ dưới lòng đất gần với cấu trúc bị nhiễm làm tăng đáng kể thiệt hại.

Dấu hiệu của mối Formosan bao gồm các tổ trên không được tạo thành từ gỗ nghiến. Những tổ này có thể lớn đến vài feet khối và được tìm thấy trong đất lẫn trên mặt đất. Chúng chỉ có thể được tìm thấy khi tấm phủ tường được gỡ bỏ và có thể khó tìm. Xây dựng các đường hầm bằng bùn để làm cầu nối cho tổ với thức ăn. Sự hiện diện của những đường hầm là một dấu hiệu chắc chắn của sự xâm nhập.

Mối Drywood

Không giống như mối đất, mối gỗ khô sống trên mặt đất. Tìm kiếm tất cả độ ẩm mà chúng cần trong gỗ của một tòa nhà hoặc cấu trúc. Mối gỗ khô sẽ tụ tập thành hàng chục thậm chí hàng trăm con xung quanh ngoại thất tòa nhà.

Các vị trí lý tưởng cho mối gỗ khô là các khớp và kẽ hở xung quanh cửa ra vào, khung cửa sổ. Một khi chúng tìm thấy một vị trí phù hợp những con mối này có thể tái xâm nhập.

Dấu hiệu của mối gỗ khô là những con mối có cánh từ các khe hở nhỏ. Mối gỗ khô sẽ nhanh chóng rụng cánh sau khi sinh sôi, nhưng cánh rất quan trọng để xác định. Thuộc địa nằm trong cấu trúc gỗ thực tế của ngôi nhà hoặc tòa nhà. Tuy nhiên chúng có thể xâm nhập vào đồ nội thất bằng gỗ. Tổn thương do mối mọt gỗ khô có thể xuất hiện dưới dạng thiệt hại do nước.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối tại HCM chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối tphcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.