DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 7 GIÁ RẺ

Từ xưa đến nay, kẻ thù của công trình xây dựng là mối. Bỡi vì, cho dù được xây dựng kiên cố đến đâu chúng đều có thể tấn công. Kích thước nhỏ bé, số lượng đông cộng với đôi càng khỏe giúp chúng phân hủy gỗ rất nhanh. Bảo vệ công trình bằng diệt mối quận 7 giá rẻ là biện pháp hiệu quả và an toàn. Đường mui hay âm thanh rắc rắc phát ra từ bên trong gỗ là dấu hiệu để phát hiện sớm. Sử dụng thiên địch để tiêu diệt mối sẽ giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

diệt mối quận 7
Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Ưu tiên phòng chống mối cho nhà cửa để bảo vệ công trình.

Quy trình diệt mối hiệu quả

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Thuốc chuyên diệt mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

Công ty GreenHouse Pest Control kiểm soát mối cho công trình nhà ở chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.