DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 7 GIÁ RẺ

Từ xưa đến nay, kẻ thù của công trình xây dựng là mối. Bỡi vì, cho dù được xây dựng kiên cố đến đâu chúng đều có thể tấn công. Kích thước nhỏ bé, số lượng đông cộng với đôi càng khỏe giúp chúng phân hủy gỗ rất nhanh. Bảo vệ công trình bằng diệt mối quận 7 giá rẻ là biện pháp hiệu quả và an toàn. Đường mui hay âm thanh rắc rắc phát ra từ bên trong gỗ là dấu hiệu để phát hiện sớm. Sử dụng thiên địch để tiêu diệt mối sẽ giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

diệt mối quận 7
Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Ưu tiên phòng chống mối cho nhà cửa để bảo vệ công trình.

Quy trình diệt mối hiệu quả

 • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
 • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
 • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Thuốc chuyên diệt mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

Mối là gì?

Mối là côn trùng phá hoại gỗ có thể được tìm thấy ở các vùng khí hậu cận nhiệt đới và nhiệt đới. Mặc dù có nhiều côn trùng phá hoại gỗ khác nhau nhưng phổ biến nhất mối gỗ khô và mối đất. Chúng gần giống nhau về ngoại hình: chiều dài cơ thể từ 1/2 ″ đến 2/3 ″, râu hình hạt thẳng. Cánh màu khói, trong suốt, có chiều dài và chiều rộng bằng nhau. Những đôi cánh này dễ dàng bung ra và thường có thể được tìm thấy gần cửa sổ.

Các dấu hiệu xâm nhập của mối là gì?

Mối được ví là kẻ tấn công thầm lặng, ẩn náu thuộc địa của chúng sau tường, vách ngăn gỗ. Chủ nhà thường không nhận thấy có mối cho đến khi cải tạo nhà hoặc có thiệt hại.

Mối xây dựng mạng lưới đường hầm và khoang bằng cách nhai dọc theo thớ gỗ. Chúng tiêu hóa chất xenlulo trong gỗ và lắng đọng bất cứ thứ gì còn sót lại trong viên nén.

 • Dấu hiệu rõ ràng nhất sự xâm nhập của mối là nhìn thấy mối cánh xung quanh khung cửa sổ. Mối cánh xuất hiện để tìm kiếm một địa điểm mới khả thi.
 • Tìm những đống nhỏ “mùn cưa”, thực chất là phân của mối và cánh rụng.
 • Có thể nhận thấy “bong bóng” trên gỗ của bạn do mối xây dựng các đường hầm gần bề mặt.
 • Ống bùn là lối đi giàu độ ẩm mà mối được sử dụng để đi lại một cách an toàn. Gỗ bị hư hại và những điểm không hoàn hảo trong tấm ván là những dấu hiệu về mối.
 • Cây cối bị hư hại có thể là dấu hiệu của một vấn đề sắp xảy ra. Mối hoạt động trong các cây gần nhà không gây nguy hiểm ngay lập tức. Nhưng bầy mối đó sẽ sớm sinh ra bầy đàn và khi chúng xảy ra, có thể gặp rủi ro. Biện pháp phòng chống mối mạnh nhất là loại bỏ những loài gây hại trên cây này.

Sự khác biệt giữa mối và kiến

 • Mối có râu tương đối thẳng.
 • Kiến có râu dài bằng khuỷu tay.
 • Bụng mối nối rộng đến ngực không có eo.
 • Kiến có eo hẹp và có vẻ phân khúc.
 • Mối có hai đôi cánh trước và sau chiều dài gần như bằng nhau.
 • Kiến có cánh trước lớn hơn nhiều so với cánh sau.

Vòng đời của mối

Mối là côn trùng xã hội sống thành đàn. Một thuộc địa có ba thành phần: sinh sản (vua và hoàng hậu), binh lính và công nhân. Thuộc địa được bắt đầu vào mùa xuân và mùa thu khi mối đực, cái có cánh rời tổ. Mối rụng cánh, tách đôi và xây tổ ở gần nguồn gỗ, độ ẩm trong đất. Sau khi giao phối, con cái (nữ hoàng) bắt đầu đẻ trứng. Trứng nở sau vài tuần hoặc vài tháng (tùy thuộc vào loài). Những nhộng mới trưởng thành trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 tháng. Hầu hết trở thành công nhân hoặc binh lính. Khi tổ đạt đến số lượng tối đa, một số nhộng phát triển thành các sinh sản có cánh và chu kỳ được lặp lại.

Công ty GreenHouse Pest Control kiểm soát mối cho công trình nhà ở chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối quận 7 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.