DỊCH VỤ DIỆT MỐI GÒ VẤP GIÁ RẺ

Khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của mối. Phòng chống mối là khâu quan trọng cần làm trước khi tiến hành xây dựng. Giúp công trình tránh được nguy cơ lún, nghiêng và mãi bền đẹp với thời gian. Dịch vụ diệt mối gò vấp giá rẻ luôn sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ khi cần đến. Máy móc, trang thiết bị hiện đại cộng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm.

diệt mối gò vấp

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Cần quan tâm đến công tác kiểm tra và phòng chống mối cho nhà cửa.

Quy trình diệt mối

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Sử dụng thuốc trừ mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Cần kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe. Ưu tiên sử dụng phương pháp kiểm soát mối sinh học. Vì nó thân thiện với môi trường và an toàn cho mọi người.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát mối mọt cho công trình xây dựng. Lh với dịch vụ diệt mối Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.