DỊCH VỤ DIỆT MỐI GÒ VẤP GIÁ RẺ

Khí hậu nước ta rất thuận lợi cho sự phát triển của mối. Phòng chống mối là khâu quan trọng cần làm trước khi tiến hành xây dựng. Giúp công trình tránh được nguy cơ lún, nghiêng và mãi bền đẹp với thời gian. Dịch vụ diệt mối gò vấp giá rẻ luôn sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ khi cần đến. Máy móc, trang thiết bị hiện đại cộng với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm.

diệt mối gò vấp

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Cần quan tâm đến công tác kiểm tra và phòng chống mối cho nhà cửa.

Quy trình diệt mối

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Sử dụng thuốc trừ mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Cần kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe. Ưu tiên sử dụng phương pháp kiểm soát mối sinh học. Vì nó thân thiện với môi trường và an toàn cho mọi người.

Kiểm soát mối hữu cơ

Sự xâm nhập của mối mọt là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của bất kỳ chủ nhà nào. Trước khi gây ra thiệt hại lớn mối luôn để lại những dấu hiện có thể nhiện biết. Chúng ta hãy xem xét một vài phương pháp khác nhau về kiểm soát mối hữu cơ.

Natri Borat

Phương pháp xử lý mối hữu cơ phổ biến là sử dụng natri borat, thường được gọi là hàn the. Điều này sẽ loại bỏ mối dưới lòng đất và không độc hại cho cả người và động vật. Có thể được sử dụng như một chất phun hoặc sơn trên công trình xây dựng mới. Borax được sử dụng như một phương pháp độc lập nhưng thường kết hợp với các phương pháp khác.

Nhiệt và lạnh

Giống như nhiều loài gây hại, mối không thể chịu được nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Các phương pháp này có thể được sử dụng để loại bỏ sự xâm nhập của mối gỗ khô. Với xử lý nhiệt, nhiệt độ được nâng lên 120-140 ° F trong ít nhất 35 phút. Với thời tiết cực lạnh, kéo dài 4 ngày, nơi nhiệt độ giảm xuống còn 15 ° F.

Giải pháp thực vật

Các giải pháp thực vật phổ biến nhất để kiểm soát mối hữu cơ là dầu cam và dầu neem. Dầu cam sẽ tiêu diệt mối gỗ khô khi tiếp xúc. Hiệu quả nhất khi tổ mối trong ranh giới được chỉ định để đảm bảo diệt trừ hoàn toàn. Với dầu neem, chất này được áp dụng cho gỗ và mối mọt phải tự ăn dầu. Cả hai phương pháp đều không độc hại nên không cần lo lắng cho trẻ em hoặc vật nuôi.

Tia cực tím

Điều này đúng với nhiều sinh vật sống dưới lòng đất, mối không phản ứng tốt với tia cực tím. Trên thực tế, ánh sáng mặt trời sẽ giết chết chúng. Mặc dù phương pháp này sẽ không hiệu quả lắm trong việc loại bỏ mối đã trú ẩn trong tường. Nhưng sẽ rất hiệu quả đối với đồ nội thất bằng gỗ. Đơn giản chỉ cần mang một vật bị nhiễm bệnh ra ngoài, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Tuyến trùng

Bạn có thể mua một con mèo để đuổi loài gặm nhấm. Tuyến trùng là loài giun ký sinh ăn một số loại côn trùng, bao gồm cả mối. Chúng hoàn toàn an toàn để đưa vào nhà và có thể tìm thấy ở cửa hàng cung cấp hóa chất.

Xác định loài mối

Tất cả các loại mối có thể gây ra thiệt hại cho ngôi nhà của bạn. Nhưng hiểu một chút về các loài mối khác nhau có thể giúp xác định chúng dễ dàng hơn. Vị trí của tài sản cũng như cấu trúc thành phần đều tác động đến loài mối. Tuy nhiên, một số điểm dưới đây có thể giúp ích khi kiểm tra các dấu hiệu mối:

Mối đất bắt đầu phá hoại từ dưới đất lên và thường xâm nhập thông qua cấu trúc phụ. Nên tìm kiếm bằng chứng về gỗ và ống bùn bị hư hỏng. Gỗ bị hư hại bởi loài đặc biệt này phát triển đường hầm rỗng chạy dọc theo thớ gỗ.

Mối gỗ khô thường xâm nhập vào các cấu trúc gần đường mái hoặc các phần gỗ lộ thiên. Kiểm tra gác mái để tìm bằng chứng về gỗ bị hư hỏng. Tìm những lỗ nhỏ trên gỗ với bằng chứng về những mảnh vụn thu thập được ở gần đó.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát mối mọt cho công trình xây dựng. Lh với dịch vụ diệt mối Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.