DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 1 GIÁ RẺ

Quận 1 là trung tâm thành phố tập trung nhiều nhà cao tầng, chung cư, căn biệt thự sang trọng. Để công trình xây dựng không bị lún, nghiên do mối mọt cần xử lý nền móng thật tốt. Tàn dư có trong đất là điều kiện để mối phát triển mạnh và gây hại cho công trình. Dịch vụ diệt mối quận 1 giá rẻ giúp bảo vệ và tiêu diệt côn trùng này tận gốc. GreenHouse sử dụng công nghệ diệt mối mới nhất hiện nay đảm bảo an toàn và triệt để.

diệt mối quận 1

 Côn trùng này sống theo đàn và hoạt động ẩn náu nên rất khó phát hiện. Mối tách đàn và tìm kiếm nơi ở mới vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến cuối tháng 6. Lúc này mối cánh sẽ bay ra khỏi tổ để rụng cánh giao phối với mối đực. Sau khi làm tổ mối chúa bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời. Sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính. Thức ăn để chúng phát triển là Cellulose của gỗ. Nên sử dụng hóa chất để phòng chống mối cho công trình trước khi xây.

Tổ mối

Mối chúa

Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển. Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành. Mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

Mối thợ

Cơ thể nhỏ, các chi phát triển chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối. Chúng gánh vác công việc xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non. Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ.

Mối lính

Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển là vũ khí lợi hại. Có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng. Khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương.

Dấu hiệu của mối

Mối không ở ngoài trời vì chúng thích môi trường tối, ẩm ướt và được bảo vệ. Điều này khiến chúng ta khó phát hiện ra mối nhưng chúng vẫn để lại dấu hiệu. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến của mối thông qua các thiệt hại được nhìn thấy.

  • Gỗ rỗng: Khi mối ăn gỗ, chúng ăn từ trong ra ngoài để lại một lớp ván mỏng của gỗ. Khi gõ vào khu vực bị mối mọt phá hoại sẽ phát ra âm thanh rỗng.
  • Cửa khó mở: Khi mối ăn gỗ, phân tạo ra một môi trường bảo vệ giữ nhiệt và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, khiến việc mở cửa sổ hoặc đóng cửa trở nên khó khăn hơn.
  • Các vết nứt: Khi mối mọt ăn mất gỗ làm mất tính toàn vẹn của cấu trúc. Các vết nứt cũng có thể được gây ra bởi các chuyển động trong nhà không liên quan đến mối.
  • Ống bùn: Mối xây dựng các đường hầm để tiếp cận với nguồn thức ăn. Lớp bùn này thường khó nhìn thấy vì sẽ nằm dưới lòng đất. Nhưng đôi khi có thể được nhìn thấy trong nền gạch của hoặc trong các kho lưu trữ.

Các biện pháp phòng ngừa mối

  • Loại bỏ gốc cây, gỗ và xenlulo khác khỏi khu vực xây dựng trước khi bắt đầu xây dựng
  • Không được có sự tiếp xúc giữa đồ gỗ của tòa nhà và đất hoặc vật liệu đắp. Đồ gỗ bên ngoài phải được đặt cách mặt đất tối thiểu 6 inch và dầm.
  • Các lỗ thông gió trong nền móng phải được thiết kế để ngăn chặn các túi khí chết. Điều này giúp giữ cho mặt đất khô ráo và không có lợi cho mối mọt.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng hàng năm nên được tiến hành để phát hiện bằng chứng về hoạt động của mối. Chẳng hạn như các ống bùn trên bề mặt móng, cánh mối bị bỏ đi.
  • Bất kỳ loại gỗ nào tiếp xúc với đất cần phải được xử lý bằng hóa chất.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối nhà, mối đất, mối Formosan hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt mối quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.