DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 1 GIÁ RẺ

Quận 1 là trung tâm thành phố tập trung nhiều nhà cao tầng, chung cư, căn biệt thự sang trọng. Để công trình xây dựng không bị lún, nghiên do mối mọt cần xử lý nền móng thật tốt. Tàn dư có trong đất là điều kiện để mối phát triển mạnh và gây hại cho công trình. Dịch vụ diệt mối quận 1 giá rẻ giúp bảo vệ và tiêu diệt côn trùng này tận gốc. GreenHouse sử dụng công nghệ diệt mối mới nhất hiện nay đảm bảo an toàn và triệt để.

diệt mối quận 1

 Côn trùng này sống theo đàn và hoạt động ẩn náu nên rất khó phát hiện. Mối tách đàn và tìm kiếm nơi ở mới vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến cuối tháng 6. Lúc này mối cánh sẽ bay ra khỏi tổ để rụng cánh giao phối với mối đực. Sau khi làm tổ mối chúa bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời. Sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính. Thức ăn để chúng phát triển là Cellulose của gỗ. Nên sử dụng hóa chất để phòng chống mối cho công trình trước khi xây.

Tổ mối

Mối chúa

Đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm). Bộ phận sinh dục phát triển. Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành. Mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.

Mối thợ

Cơ thể nhỏ, các chi phát triển chiếm số đông, tới 70-80% trong đàn mối. Chúng gánh vác công việc xây tổ, làm đường, chuyển trứng, hút nước, nuôi nấng mối non. Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ.

Mối lính

Mối lính phân hóa từ mối thợ. Mối lính không nhiều, chủ yếu canh gác và tấn công. Cặp hàm trên mối lính rất phát triển là vũ khí lợi hại. Có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng. Khi đánh nhau có thể phun chất dịch làm mê đối phương.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối nhà, mối đất, mối Formosan hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt mối quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.