DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 2 GIÁ RẺ

Quận 2 có diện tích đất rộng lớn rất nhiều khu đô thị mới hiện đại mới được xây dựng. Đất chủ yếu từ đất nông nghiệp nên có nhiều côn trùng gây hại trong đó có mối. Nguồn thức ăn để mối sinh trưởng và phát triển là Cellulose có trong gỗ. Chúng phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống, nội thất trong nhà. Thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu, di tích dịch sử quan trọng. Dịch vụ diệt mối quận 2 giá rẻ sẽ giúp bảo vệ công trình được an toàn và hiệu quả.

diệt mối quận 2

Mối rất nhiều và được tổ chức, phân công nhiệm vụ chặt chẽ. Không thể nào diệt từng cá thể riêng lẻ. Quan trọng nhất vẫn phải tìm ra nơi ở của mối chúa. Tiến hành phun thuốc để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối. Nên triển khai hệ thống hào phòng chống mối để bảo vệ cho công trình.

Các loại mối thường gặp

Mối gỗ

Dễ dàng nhận biết thông qua những đường mui để lại trong quá trình di chuyển. Hay đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Tổ mối hình thành từ những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát. Để diệt mối gỗ tận gốc chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Mối nhà

Tổ phần lớn nằm dưới nền nhà, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà. Để tìm được tổ của mối nhà cần nhờ đến sự hỗ trợ từ những trang thiết bị chuyên dụng. Chẳng hạn như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở. Để tiêu diệt tổ mối dùng phương pháp hóa sinh mối thợ dính thuốc sẽ lây nhiễm cho mối chúa.

Vòng đời của mối

Mối có ba giai đoạn phát triển chính đó là trứng, ấu trùng, trưởng thành. Chúng trải qua biến thái không hoàn toàn, không có giai đoạn nhộng:

  • Trứng
  • Ấu trùng: những con này giống những con trưởng thành nhỏ khi mới nở
  • Trưởng thành: Nữ hoàng, vua, sinh sản, công nhân, binh lính

Sự phát triển của mối được kiểm soát bởi pheromone do mối chúa tạo ra. Một đẳng cấp có thể phát triển thành một đẳng cấp khác, tùy thuộc vào loài.

Trứng

Trứng mối có màu trắng hoặc nâu nhạt và trong mờ. Chúng rất nhỏ nhưng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Thường ở vị trí trung tâm của đàn mối.

Ấu trùng

Những quả trứng nở ra nhộng được các công nhân chăm sóc. Nhộng non đôi khi được gọi là ấu trùng và sau đó là nhộng sau vài lần lột xác. Ấu trùng và nhộng mối giống như những con trưởng thành thu nhỏ.

Sinh sản

Khi ở trong tổ mới, con đực và con cái được coi là nữ hoàng và vua. Chúng không xuất hiện trở lại tổ và có thể sống trong vài thập kỷ. Mối chúa kiếm ăn và chăm sóc những con non mới nở cho đến khi chúng trưởng thành thành mối thợ. Sau đó, những người thợ đảm nhận việc chăm sóc và cho ăn các nhộng non. Bụng mối chúa phát triển lớn đến mức nó không thể di chuyển khỏi vị trí. Vì vậy sẽ không được nhìn thấy trừ khi một tổ bị vỡ mở.

Dấu hiệu phổ biến của mối

  • Ống bùn: Mối đất xây dựng các ống trú ẩn bằng bùn để di chuyển đến nguồn thức ăn. Những ống này có kích thước bằng một đồng xu và thường được thấy trên các bức tường bên ngoài.
  • Mối cánh: Đây là dấu hiệu đầu tiên của sự xâm nhập. Một dấu hiệu phổ biến khác là tàn tích của những chiếc cánh bị loại bỏ trên bệ cửa sổ. Mặc dù chúng có thể nhanh chóng biến mất sau khi tìm thấy mối đực. Nhưng những bộ cánh giống hệt nhau và rời rạc chắc chắn là dấu hiệu của mối trong nhà.
  • Gỗ rỗng: Mối thường tiêu thụ gỗ từ trong ra ngoài, để lại một lớp ván mỏng. Vì vậy, khi gõ vào khu vực bị mối mọt phá hoại sẽ phát ra âm thanh rỗng.
  • Phân mối: Sau khi tiêu thụ gỗ, mối gỗ khô thường để lại những ụ phân có màu nâu và sần sùi. Những viên phân này thường được tìm thấy bên dưới lớp gỗ bị hỏng.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối đất và mối gỗ hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt mối quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.