DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 2 GIÁ RẺ

Quận 2 có diện tích đất rộng lớn rất nhiều khu đô thị mới hiện đại mới được xây dựng. Đất chủ yếu từ đất nông nghiệp nên có nhiều côn trùng gây hại trong đó có mối. Nguồn thức ăn để mối sinh trưởng và phát triển là Cellulose có trong gỗ. Chúng phá hoại nhà cửa, đê diều, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống, nội thất trong nhà. Thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu, di tích dịch sử quan trọng. Dịch vụ diệt mối quận 2 giá rẻ sẽ giúp bảo vệ công trình được an toàn và hiệu quả.

diệt mối quận 2

Mối rất nhiều và được tổ chức, phân công nhiệm vụ chặt chẽ. Không thể nào diệt từng cá thể riêng lẻ. Quan trọng nhất vẫn phải tìm ra nơi ở của mối chúa. Tiến hành phun thuốc để tiêu diệt cả hệ thống tổ mối. Nên triển khai hệ thống hào phòng chống mối để bảo vệ cho công trình.

Các loại mối thường gặp

Mối gỗ

Dễ dàng nhận biết thông qua những đường mui để lại trong quá trình di chuyển. Hay đục gỗ thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Tổ mối hình thành từ những hạt phân đùn ra ngoài như hạt cát. Để diệt mối gỗ tận gốc chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ.

Mối nhà

Tổ phần lớn nằm dưới nền nhà, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà. Để tìm được tổ của mối nhà cần nhờ đến sự hỗ trợ từ những trang thiết bị chuyên dụng. Chẳng hạn như máy dò đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở. Để tiêu diệt tổ mối dùng phương pháp hóa sinh mối thợ dính thuốc sẽ lây nhiễm cho mối chúa.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối đất và mối gỗ hiệu quả. Lh với dịch vụ diệt mối quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.