DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 4 GIÁ RẺ

Mối tấn có thể tấn công bất kỳ công trình xây dựng nào trong quá trình di chuyển. Dù đó là nhà tranh vách đất hay biệt thự sang trọng, bê tông hay tre nứa. Tổ mối thường ở dưới nền móng hay trần nhà gồm có mối chúa, mối thợ và mối lính. Hiện đã có phương pháp tìm ra nơi ở của mối chúa nhanh và hiệu quả. Dịch vụ diệt mối quận 4 giá rẻ sử dụng phương pháp sinh học. Đặt hộp nhử mối để thu hút mối đến ăn thức ăn và lây nhiễm thuốc lẫn nhau.

diệt mối quận 4

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau:

Quy trình diệt mối tận gốc

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ

Một số loại thuốc chuyên diệt mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát mối cho công trình nhà ở. Lh với dịch vụ diệt mối quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.