DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 5 GIÁ RẺ

Mối là côn trùng chuyên hại gỗ, đặc biệt là các kết cấu quan trọng trong nhà. Nên sử dụng loại gỗ kháng được mối hoặc đã qua xử lý bằng hóa chất. Định kỳ cần phải kiểm tra để phát hiện và loại bỏ kịp thời. Nếu không có thời gian hãy để diệt mối quận 5 giá rẻ cử chuyên gian đến hỗ trợ. Nếu để lâu thiệt hại sẽ lớn và tốn nhiều chi phí cho công tác khắc phục và sữa chữa.

diệt mối quận 5

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Có thể dùng hộp nhử để diệt mối tận gốc.

Quy trình diệt mối tại nhà

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ
  • Thu dọn dụng cụ và trả lại nguyên trạng như lúc ban đầu.

Một số loại thuốc trừ mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

Công ty GreenHouse Pest Control kiểm soát mối mọt tại nhà chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.