DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 5 GIÁ RẺ

Mối là côn trùng chuyên hại gỗ, đặc biệt là các kết cấu quan trọng trong nhà. Nên sử dụng loại gỗ kháng được mối hoặc đã qua xử lý bằng hóa chất. Định kỳ cần phải kiểm tra để phát hiện và loại bỏ kịp thời. Nếu không có thời gian hãy để diệt mối quận 5 giá rẻ cử chuyên gian đến hỗ trợ. Nếu để lâu thiệt hại sẽ lớn và tốn nhiều chi phí cho công tác khắc phục và sữa chữa.

diệt mối quận 5

Khi đã phát hiện ra mối thì không nên đánh động hay phá vỡ đường đi của chúng. Lúc này chúng sẽ bỏ đi và làm hại nơi khác rất khó phát hiện, thiệt hại sẽ lớn hơn. Nếu phát hiện tổ mối dưới nền nhà cần kết hợp phương pháp hóa sinh với nhau. Có thể dùng hộp nhử để diệt mối tận gốc.

Quy trình diệt mối tại nhà

  • Xác định phạm vi, khu vực hoạt động của mối
  • Tiến hành bơm hóa chất xuống nền bằng cách khoan lỗ với lượng thích hợp
  • Trám lại lỗ khoan bằng hồ
  • Thu dọn dụng cụ và trả lại nguyên trạng như lúc ban đầu.

Một số loại thuốc trừ mối nhưng cần làm theo hướng dẫn và kiểm tra kỹ nguồn gốc. Để không mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi. Trong quá trình bơm thuốc cần trang bị dụng cụ bảo hộ. Bảo quản thuốc đúng nơi quy định và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Không vứt chai lọ, vỏ xuống nguồn nước sẽ làm ô nhiễm môi trường gây hại cho sức khỏe.

Các loại mối

Dưới đất

Mối đất là loài côn trùng nhỏ, đục, có thể tách gỗ hoặc xenlulo khác khỏi nguồn. Mối lính sống cả đời trong những đường hầm tối tăm, cả trên và dưới mặt đất. Chúng không có mắt bởi vì mối lính không cần chúng.

Nhưng, thú vị là chúng vẫn có thể phân biệt được sự khác biệt giữa ánh sáng và bóng tối. Chúng biết rằng chúng đang ở trong ánh sáng có nguy cơ bị động vật ăn thịt tấn công. Khi mối thợ tìm thấy mình trong ánh sáng, chúng quay trở lại bóng tối nhanh nhất có thể.

Mối gỗ khô

Loài này ăn cellulose, có trong gỗ và các loại thực vật khác. Đây là những gì làm cho các cấu trúc bằng gỗ trở nên hấp dẫn đối với chúng. Đây cũng là lý do tại sao chúng được tìm thấy trong nhà, hàng rào và cây cối.

Tuy nhiên, mối gỗ khô ăn khắp thớ gỗ và phá hủy cả sự phát triển của cây gỗ mềm. Hầu hết các con mối dưới lòng đất đều tránh các lớp gỗ cứng hơn, chỉ ăn các lớp mềm. Việc đào hầm có thể dẫn đến một tòa nhà hoặc cây cối đổ sập nếu đường hầm quá rộng.

Mối Formosan

Mối thợ là những thành viên thuộc đàn tìm kiếm, nghiền nát và tiêu hóa gỗ. Chúng cung cấp thức ăn cho toàn bộ thuộc địa bằng một quy trình được gọi là “trophallaxis”. Chúng tiêu hóa và trào ngược các vật liệu đã tiêu hóa để các thành viên thuộc địa khác ăn.

Mối về cơ bản là mù. Chúng tìm kiếm gỗ hoặc bất kỳ nguồn xenlulo nào khác một cách ngẫu nhiên. Chúng mở rộng tìm kiếm từ tổ của chúng cho đến khi chúng gặp được nguồn thức ăn.

Chúng có thể phân biệt giữa ánh sáng và bóng tối để đảm bảo an toàn cho mình. Nếu chúng ở trong bóng tối, chúng sẽ an toàn trước những kẻ săn mồi và có thể duy trì độ ẩm.

Có 4 dấu hiệu chính của mối

Các vết phồng rộp trên sàn gỗ

Các khu vực tối hoặc vết phồng rộp trên sàn gỗ có thể cho thấy mối ăn bên trong hoặc bên dưới

Gỗ rỗng hoặc bị hư hỏng

Gỗ rỗng thường có mặt trong dạng tổ ong và âm trống.

Bằng chứng về bầy đàn

Sau khi thành bầy, mối thường để lại những cánh bỏ đi. Cũng có thể có một vài con mối chết màu đen hoặc nâu được tìm thấy.

Ống bùn

Các ống bùn có chiều rộng bằng ống hút kết nối mối với nguồn thức ăn của chúng.

Công ty GreenHouse Pest Control kiểm soát mối mọt tại nhà chuyên nghiệp. Lh với dịch vụ diệt mối quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.