Chuột có thể nói là một mối đe dọa đối với người nông dân. Chúng tàn phá nhiều hơn bạn tưởng tượng trước khi bạn phát hiện. Loài gặm nhấm dường như ngày càng thông minh và phát triển hơn. Vậy băng phiến có đuổi chuột không?

Băng phiến có đuổi chuột không
Băng phiến có đuổi chuột không?

Nồng độ của băng phiến .

Với thành phần hoạt chất là paradichlorobenzene hoặc naphthalene, mothball. Là một loại thuốc hình quả bóng màu trắng được sử dụng để ngăn chặn sâu bệnh.
Hóa chất mà mothballs chứa là chất khử trùng có độc tính cao. Rất dễ bay hơi khi tiếp xúc với không khí mở. Không khí để tạo ra khói có thể ngăn chặn các loài gặm nhấm và các loài gây hại. Tuy nhiên, đối với mothballs không chỉ gây khó chịu cho chuột và tránh xa.

Khi áp dụng ở nồng độ cao, chất khử trùng trong băng phiến có mùi hôi khó chịu. Mặc dù độc hại với chuột và nhưng cũng độc hại đối với con người và vật nuôi .
Mothballs là một loại thuốc trừ sâu. Mục đích của chúng là tiêu diệt sâu bướm và trứng và ấu trùng. Chúng chỉ được sử dụng bên trong các thùng chứa kín khí để loại bỏ sâu bướm quần áo. Nếu ăn phải, các chất độc trong băng phiến có thể gây nôn, khó thở. Biểu hiện co giật, tổn thương thận và gan, và thậm chí có thể gây tử vong.

Mẹo thoát khỏi chuột

Mothballs không phải là một loại thuốc tiêu diệt chuột hiệu quả. Chỉ là chất khử trùng trong băng phiến phản ứng với không khí. Chúng tỏa ra một số khói gây khó chịu cho chuột. Do đó, loài gặm nhấm dự kiến sẽ tránh xa môi trường có khói mothball. Nhưng cũng có thể sử dụng để giữ cho sâu bướm và ấu trùng của chúng tránh xa quần áo.

Ưu điểm

Mothballs có thể dễ dàng mua từ các cửa hàng bách hóa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các băng phiến được bán bất hợp pháp. Thành phần của chúng không được quy định có thể nguy hiểm.
Mothballs là một rẻ tiền.
Chúng dễ dàng đặt ra. Tuy nhiên, rất nguy hiểm, vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

Nhược điểm

Băng phiến phản ứng với không khí và giải phóng khói độc hại cho con người. Ở vật nuôi và trẻ nhỏ, ảnh hưởng có thể gây tử vong. Tác hại có thể đến từ việc tiếp xúc với nồng độ cao có trong băng phiến.
Mothballs có hình dạng như những quả bóng nhỏ màu trắng rất hấp dẫn đối với trẻ. Những người thích đưa bất cứ thứ gì chúng chạm vào miệng. Ngoài ra, thú cưng có thể nhai băng phiến nào mà chúng tìm.
Sử dụng băng phiến ngoài trời không hoạt động tốt. Vì điều kiện thời tiết như lượng mưa có thể dễ dàng hòa tan chúng.

GreenHouse Pest Control bán thuốc diệt côn trùng uy tín. Tìm hiểu băng phiến có đuổi chuột không, hotline: 0932 609 5150974 426 255.