Các biện pháp xua đuổi và diệt ruồi an toàn

Ruồi có thể gây ra nhiều vấn đề, đặc biệt là liên quan đến ô nhiễm thực phẩm. Ruồi nhà không cắn người, nó có thể lây lan bệnh tật. Bằng cách đẻ trứng vào thực phẩm và các bề mặt. Loại bỏ ruồi bằng cách sử dụng bẫy tự làm bằng xà phòng. Sử dụng thuốc chống cayenne hoặc các loại thảo mộc như bạc hà. Lưu ý rằng ngăn không cho ruồi vào nhà bạn cũng quan trọng. Vì vậy bạn cần làm cho khu vực này không hấp thì chúng sẽ không đến. Ngoài các biện pháp diệt côn trùng dân gian có thể sử dụng các biên pháp chuyên nghiệp. Sử dụng các biện pháp xua đuổi và diệt ruồi an toàn để bảo vệ sức khỏe.

Các biện pháp xua đuổi và diệt ruồi an toàn

Đặt bẫy với xà phòng

  • Đổ 1 xà phòng và công với một ít nước. Những con ruồi sẽ bị hút vào xà phòng và bị chết đuối trong nước.
    Sử dụng xà phòng có hương vị hoa quả để có kết quả tốt nhất.
  • Thêm một giọt hoặc hai giấm táo nếu bạn dường như không bắt được nhiều con ruồi.

Hương thơm đuổi ruồi

  • Phun hỗn hợp cayenne vào cửa, các vết nứt và góc cạnh mà những con ruồi vào. Mùi của cayenne sẽ ngăn chúng ra ngoài.
  • Trồng các loại thảo mộc để đẩy lùi ruồi. Họ không thích mùi thơm như hoa oải hương, húng quế và bạc hà. Thiết lập một khu vườn thảo mộc trong nhà bếp hoặc cửa sổ của bạn để giữ bay ra ngoài.
  • Sử dụng hoa cúc nếu bạn thích hoa cho thảo mộc. Cúc vạn thọ có thể đuổi ruồi. Đây là những mùi hương rất dễ chịu và rất dễ trồng. Các chuyên gia cong ty diet con trung sẽ khuyến khích trồng vừa tạo cảnh quan và xua đuổi ruồi.

Dùng túi nước nilong

  • Các túi và nước phản chiếu ánh sáng sẽ giống với một mạng lưới của nhện. Ruồi luôn luôn cố gắng tránh những điều đó.
  • Đổ đầy túi nhựa rõ ràng với nước. Niêm phong túi và treo chúng ở gần cửa và cửa sổ.
  • Hãy treo các đĩa CD và DVD cũ để đạt được hiệu ứng ánh sáng tương tự.

Vệ sinh môi trường

Những nơi ẩm ướt, có chứa nhiều rác thải hoặc xác của vật nuôi cần phải được xử lý. Mùi hôi thối sẽ thu hút ruồi và nhiều côn trùng khác đến. Đảm bảo không gian sống được sạch sẽ và trong lành.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, kiến ba khoang, muỗi. Sử dụng các biện pháp xua đuổi và diệt ruồi an toàn, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.