Các phương pháp diệt mối phổ biến nhất hiện nay

Mặc dù mối mọt có kích thước nhỏ tưởng chừng như sự xuất hiện của chúng sẽ vô hại. Chính sự hiểu biết và nhận thức chưa đúng, chúng xâm nhập và gây ra nhiều thiệt hại. Mối có thể trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng nếu không bị loại bỏ kịp thời. Những sinh vật này chủ yếu ăn gỗ. Vì vậy, sự có mặt của họ trong nhà có thể gây ra sự phá hủy tốn kém. Nếu vấn đề không được xem xét đúng thời điểm, thiệt hại do mối sẽ không thể khắc phục được. Tìm ra nơi trú ẩn của mối là khó khăn vì họ thường cư ngụ dưới mặt đất. Dưới đây là các phương pháp diệt mối phổ biến nhất hiện nay.

các phương pháp diệt mối

Một số phương pháp loại bỏ mối

  • Phương pháp lâu đời nhất để diet con trung gây hại này là xử lý bằng hóa chất. Thuốc sẽ được đổ hoặc bơm xung quanh khu vực bị ảnh hưởng. Toàn bộ ngôi nhà và tầng hầm được xử lý bằng cùng một chất lỏng. Những công trình cao chọt trời hay biệt thự nguy nga tráng lệ cần phải được xử lý nền móng.
  • Điều trị mồi là phương pháp loại bỏ mối mọt thành công hơn và thân thiện với sinh thái. Trong quá trình này, cọc có chứa gỗ được đặt ở khắp mọi nơi. Một khi các dấu hiệu của mối được tìm thấy, gỗ sau đó được thay thế bằng canister. Chất độc hoạt động chậm này được mang trở lại nơi trú ẩn. Mối sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ mối sống ở đó và cuối cùng, giết chết tất cả. Đây là một cách rất hiệu quả để điều trị mối.
    Phương pháp khác là xử lý gỗ borate, trong đó gỗ được xử lý bằng hóa chất trước. Trong trường hợp mối tấn công gỗ, các hóa chất trên bề mặt dẫn đến cái chết của mối. Nếu sử dụng gỗ làm nhà hoặc các vật dụng trang trí cần phải được xử lý. Thuốc này có thể tìm thấy tại các cong ty diet con trung chuyên nghiệp tại hcm.

Dấu hiệu hoạt động của mối

  • Những đôi cánh quanh khung của xổ hoặc mối cánh xuất hiện quanh ánh đèn. Gỗ phát ra âm thanh từ bên trong hoặc hạt gỗ quanh nhà.
  • Sự hiện diện của các ống bùn. Có thể được tìm thấy gần nền móng hoặc nơi mà các bức tường gặp mặt đất.
  • Gỗ có âm thanh rỗng có thể là một chỉ báo về sự xâm nhập của mối mọt. Bởi vì chúng ăn gỗ từ trong ra ngoài. Có nhiều dấu hiệu khác cho sự hiện diện của mối trong nhà bạn. Nhưng đây là những phổ biến nhất được dich vu diet con trung giá rẻ giới thiệu.

Mối chúa

Là một trong những thành phần quan trọng nhất trong cấu trúc xã hội. Hoàng hậu có nhiệm vụ sinh sản và cân bằng các thành phần trong tổ. Mối chúa cũng có thể làm thức ăn rất bổ dưỡng. Để tiếp cận được với nữ hoàng phải vượt qua hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt. Muốn diệt mối tận gốc cần phải tìm ra nơi ở của mối chúa.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Trên đây là các phương pháp diệt mối phổ biến nhất hiện nay, hotline: 0932 609 5150974 426 255.