Cách diệt muỗi không cần hóa chất

Bạn và tôi đều ghét muỗi bỡi vì chúng cắn gây ngứa rất khó chịu. Sự có mặt của côn trùng ngày mang theo nhiều dịch bệnh. Nếu gặp điều kiện thời tiết thuận lợi muỗi phát triển nhanh và bùng phát thành dịch. Tốt nhất là luôn luôn phòng ngừa thoát khỏi những kẻ hút máu đáng sợ này. Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách diệt muỗi không cần hóa chất hiệu quả.

cách diệt muỗi không cần hóa chất

Loại bỏ nước đọng

Muỗi đẻ trứng ở vùng nước đứng bất kỳ mà chúng có thể tìm thấy. Nước mưa hay nước sinh hoạt không được ứ đọng. Hệ thống tưới tiêu, thoát nước thường xuyên chảy hoặc bốc hơi nhanh chóng sau khi lượng mưa. Bao gồm ao, đầm, bát nước cho động vật, và máng xối. Theo dõi các khu vực này thường xuyên để giảm nước đọng. Có thể nuôi, thả cá để diệt lăng quăng/bọ gậy góp phần phát triển kinh tế. Sau những cơn mưa kéo dài thường có sự xuất hiện của bệnh sốt xuất huyết. Tuân thủ và thực hiện đầy đủ mọi khuyến cáo của cong ty diet con trung chuyên nghiệp đưa ra.

Xua đuổi muỗi bằng mùi hương

Muỗi được cung cấp năng lượng bởi khứu giác, do đó có một số mùi mà chúng không thích. Bằng cách trồng những cây này quanh nhà sẽ thấy sự giảm rõ rệt về lượng muỗi.

  • Hạt tiêu
  • Húng quế
  • Hoa cúc
  • Hoa oải hương

Một mùi muỗi đặc biệt không thích là hoa oải hương. Có thể sử dụng hoa oải hương bằng nhiều cách như một chất chống thấm. Bạn có thể trồng hoa xung quanh nhà, bôi dầu lên da và đốt nến. Dầu cũng có thể được sử dụng để diệt muỗi để giảm bớt sự kích ứng da. Tinh dầu này được bán tại các công ty cung cấp dich vu diet con trung hiệu quả.

Dầu bạch đàn

Dầu bạch đàn được CDC công nhận như là một phương pháp đã được chứng minh để đẩy lùi muỗi. Nó cũng có thể được sử dụng trong nhiều cách tương tự mà hoa oải hương.

Bẫy muỗi

Bẫy muỗi là một cách nhanh chóng để loại bỏ quần thể muỗi hiện tại. Đây cũng là một dự án DIY đơn giản liên quan đến những điều nằm trong nhà. Nếu có thời gian hãy xem qua có rất nhiều thông tin bổ ích. Ngoài muỗi thì còn nhiều phương pháp diet con trung gây hại đã được kiểm chứng.

Tỏi

Điều này có vẻ lạ nhưng nếu bạn ăn nhiều tỏi muỗi sẽ không tìm đến bạn. Muỗi không thích mùi của bạn sau khi tiêu thụ tỏi.

Thiên địch diệt muỗi

Muỗi dĩ nhiên cũng có những kẻ thù tự nhiên. Bạn có thể tạo ra một môi trường để thu hút và cho phép những kẻ săn mồi phát triển. Đây chỉ là một vài kẻ săn mồi diệt muỗi rất hiệu quả tại nhà.

  • Dơi
  • Ếch

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, kiến, gián, ruồi chuyên nghiệp. Trên đây là cách diệt muỗi không cần hóa chất, hotline: 0932 609 5150974 426 255.