Cách diệt rệp giường tại nhà hiệu quả

Rệp giường thuộc loại côn trùng hút máu người, thường sống ở khe giường, chiếu. Tủ quần áo, đồ đạc và rèm là những nơi mà chúng thường xuất hiện nhất. Người bị rệp cắn có cảm giác khó chịu và mất giắc ngủ vào ban đêm. Nếu những vết cắn không được chữa trị kịp thời có thể bị nhiễm trùng. Rệp có thể sống rất lâu mà không cần ăn uống gì cả. Để loại bỏ và diet con trung này hiệu quả cần sử dụng lửa hoặc chất diệt khuẩn. Tận dụng ánh nắng mặt trời vào buổi trưa đem phơi khô chiếu, mùng, mềm. Dưới đây là cách diệt rệp giường tại nhà hiệu quả.

cách diệt rệp giường tại nhà hiệu quả

Rệp xuất hiện ở những nơi nào ?

Nhà nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng và trường học có trường hợp nhiễm bệnh cao nhất. Tuy nhiên, Rệp cũng được tìm thấy trong rạp chiếu phim, cửa hàng bán lẻ. Ngay cả bệnh viện và văn phòng bác sĩ. Các sinh vật di chuyển bằng cách gắn mình vào túi, quần áo, hành lý và cơ thể. Đã tồn tại trong hơn 3.500 năm, sẽ không bao giờ đi đâu cả.

Rệp giường

Loài giường trưởng thành có hình bầu dục, phẳng và trông giống như hạt táo. Chúng có thể lớn hơn sau khi cho ăn và có màu nâu. Trong trường hợp không có các triệu chứng của thị giác, các đốm nâu và da đốm. Hầu hết không nhận ra một sự xâm nhập xảy ra cho đến khi chúng bị cắn. Hiện cong ty diet con trung chuyên nghiệp có bán các sản phẩm diệt rệp giường an toàn, hiệu quả.

Diệt rệp hiệu quả

  • Vệ sinh phòng ngủ thật kỹ bằng cách kéo các tấm trải giường và kiểm tra giường. Một khi trở về nhà, giải phóng vali ra bên ngoài nếu một sự xâm nhập có khả năng.
  • Kiểm tra đồ nội thất hoặc các vật dụng đã qua sử dụng và trước khi mang chúng về nhà. Điều này cũng bao gồm đồ nội thất mua từ kho hàng và đồ nội thất sử dụng.
  • Các rệp cũng gắn với vật nuôi và các động vật hoang dã khác. Kiểm tra vật nuôi trước khi cho phép họ trong nhà.
  • Thường xuyên kiểm tra giường trước khi đi ngủ. Dọn dẹp, giặt dũ hằng ngày và đem phơi nắng.

Bảo vệ cho bạn và người thân trong gia đình có được sức khỏe tốt, tài sản có tuổi thọ. Tại HCM và các tỉnh lân cận luôn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Mối mọt cũng là côn trùng rất đáng lo ngại, hiện đang là mùa mà chúng hoạt động nhất. Công trình xây dựng cần phải được kiểm tra và phong chong moi theo định kỳ. Sự xâm nhập của mối là rất khó để nhận biết.

GreenHouse Pest Control kiểm soát gián, kiến, ruồi, muỗi chuyên nghiệp. Trên đây là cách diệt rệp giường tại nhà hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.