Cách không để kiến vào trong nhà

Kiến là sinh vật nhỏ, có thể xây dựng các tổ phức với một xã hội có cấu trúc. Thức ăn ngọt được kiến rất ưu thích và tìm đến rất nhanh. Với đôi càng khỏe có chứa độc sẵn sàng tấn công nếu chúng bị đe dọa. Khi đối mặt với sự tấn công của kiến, có hai cách để tự loại bỏ chúng. Sử dụng thuốc diet con trung chuyên dụng và các giải pháp diệt kiến tự nhiên. Dưới đây là cách không để kiến vào trong nhà hiệu quả.

Với sự xâm nhập của kiến, có thể giết tất cả các con kiến trong tầm nhìn. Nhưng điều quan trọng là phải làm một bước đầu tiên để hiểu được xã hội kiến. Những kiến mà bạn nhìn thấy chỉ là những người lao động và những người rình rập. Họ chỉ chịu trách nhiệm về việc tìm kiếm thức ăn và đưa nó trở lại tổ cho hoàng hậu. Bạn cần phải giết hoàng hậu để giết thuộc địa.

cách không để kiến vào trong nhà

Tại sao kiến lại vào nhà ?

Kiến là những côn trùng thích sống gần với chúng ta bởi vì họ thích thức ăn trong nhà bếp. Về cơ bản làm cho căn nhà của chúng tôi là đất hứa cho kiến. Nơi có nhiều thực phẩm, nhiều không gian để xây dựng tổ. Điều quan trọng là hầu như không có sự cạnh tranh hoặc kẻ thù. Rất dễ hiểu tại sao kiến thường xuyên thực hiện cuộc cướp khi một vài anh em vấp ngã. Chuyên gia sẽ mách cho bạn cách không để kiến vào trong nhà.

Có 5 loại kiến thường gặp

Kiến vườn

Giống như tên gọi của chúng có thể được tìm thấy chủ yếu trong vườn. Họ thích xây dựng tổ trong lòng đất hoặc bên dưới những tảng đá lát vỉa hè. Những dòng của những con kiến đen đi đến các nguồn thực phẩm. Nói về thói quen ăn uống của họ, kiến vườn có răng khá ngọt ngào. Nhưng cũng khá đa dạng với các loại thực phẩm giàu chất đạm như thịt và thức ăn. Trước khi gieo hạt hoặc giống nên liên hệ với cong ty diet con trung chuyên nghiệp để phòng trừ.

Kiến Roger

Không giống như người anh họ trong vườn chúng thường có màu nâu đỏ. Không di chuyển theo đường mòn. Đó là vì họ săn mồi sống. Họ thích xây dựng tổ của họ trong những khu vực ẩm ướt. Chẳng hạn như xung quanh các rãnh thoát nước hoặc phòng tắm. Những vị trí này giúp họ dễ dàng tiếp cận với con mồi nhanh hơn.

Kiến Pharaoh

Đây là loại phổ biến nhất của kiến bạn có thể tìm thấy trong nhà. Kiến pharaoh xây dựng tổ của họ hầu như chỉ trong nhà. Pharaoh sẽ ăn cắp bất kỳ nguồn thức ăn có chứa chất đạm cao như thịt, côn trùng chết. Tổ của chúng ở các khu vực khó tiếp cận của các tòa nhà được sưởi ấm. Vì có thể hỗ trợ kiến chúa nhanh hơn, không mất nhiều thời gian để xây dựng một quần thể. Những mùi hôi thối sẽ thu hút chúng đến và có chứa nhiều mầm bệnh. Kiểm soát kiến bằng dich vu diet con trung tại HCM.

Kiến Ghost

Những con kiến nhỏ, gần như mờ này xứng đáng với tên của chúng vì chúng khá dễ bỏ lỡ. Họ thích xây dựng tổ của họ ở những khu vực có nhiều hơi ẩm. Chẳng hạn như phía sau tủ phòng tắm và dưới bồn rửa nhà bếp. Khi ở trong nhà, chúng sẽ ăn thức ăn ngọt hoặc nhờn.

Kiến Pavement

Là kiến thường tìm thấy trên đường, vỉa hè. Được nhìn thấy trong những tháng mùa hè ấm áp của mùa xuân và mùa hè. Nếu tổ ở trong nhà, chúng sẽ bám lấy bạn suốt năm. Không giống như những loài kiến khác, chúng không phải là người ăn cắp vặt. Họ sẽ ăn bất cứ thứ gì họ có thể tìm thấy. Nhưng sở thích của họ cũng tương tự như nhiều người – thịt, các chất tinh bột và đồ ngọt.

GreenHouse Pest Control kiểm soát mối, mọt cho công trình xây dựng. Trên đây là cách không để kiến vào trong nhà, hotline: 0932 609 5150974 426 255.