Côn trùng gây hại thường sống xung quanh chúng ta và lây lan nhiều bệnh tât. Chúng thường xuất hiện theo mùa và luôn tìm cách để xâm nhập vào nhà. Tìm hiểu về cách loại bỏ kiến chuột ruồi và nhện hiệu quả.

Cách loại bỏ kiến chuột ruồi và nhện
Cách loại bỏ kiến chuột ruồi và nhện
Kiến

Khi bạn nhìn thấy kiến trong nhà, hãy theo dõi dấu vết chúng. Bởi vì những con kiến đang theo dấu vết mùi hương được đánh dấu để tìm thức ăn. Đặt mồi ở khu vực này sẽ đảm bảo kiến tìm thấy.

Những con kiến mà bạn nhìn thấy là những con kiến thợ đang thu thập thức ăn cho thuộc địa. Nếu đánh động những con kiến này chúng sẽ bỏ đi nơi khác. Thay vào đó, đặt mồi kiến. Kiến sẽ đưa về tổ để nuôi ấu trùng, binh lính và nữ hoàng, loại bỏ toàn bộ thuộc địa.

Có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để loại bỏ toàn bộ thuộc địa. Vì vậy bạn vẫn có thể thấy kiến trong một thời gian. Thay thế trạm mồi nếu cần thiết; khi bạn không còn thấy kiến nữa. Hãy lau kỹ và làm sạch khu vực để thoát khỏi vệt mùi của kiến.

Nếu đường mòn dẫn đến một tổ ngoài trời trong lòng đất. Bạn có thể sử dụng thuốc xịt côn trùng để tiêu diệt kiến.

Kiến rời khỏi tổ của chúng để tìm kiếm thức ăn và nước uống.Vì vậy, không để chúng tìm thấy những mẩu vụn thức ăn. Niêm phong vết nứt và khoảng trống cũng có thể giúp ngăn chặn xâm nhập.

Chuột

Hấp dẫn và hiệu quả nhất đối với chuột nhà không phải là phô mai mà là bơ đậu phộng. Không chỉ thu hút chuột mà còn có khả năng gây ra bẫy. Ngoài ra, còn có thịt xông khói và thực phẩm khô dán tốt vào bẫy rất tốt.

Bẫy bằng gỗ hoặc nhựa đặt trong nhà là cách hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng keo hấp dẫn hoặc mồi ở giữa.

Chuột có thể sống và sinh sản sau bức tường, trong tầng hầm. Vì vậy, có thể bẫy hàng chục con chuột.

Sử dụng thuốc diệt chuột.

Ruồi nhà

Đập ruồi không phải luôn luôn là điều dễ nhất để làm. Nhưng chỉ có một hoặc hai con ruồi có thể là cách hiệu quả nhất. Giấy bay dính cũng có thể giúp bẫy ruồi định kỳ.

Nếu có nhiều ruồi cần xác định điều gì đang thu hút ruồi và loại bỏ nó.

Sự cố tràn, nhỏ giọt hoặc rò rỉ không được bảo vệ. Trái cây hoặc thực phẩm khác để lại trên bàn hoặc bàn. Thức ăn cho thú cưng hoặc nước mất vệ sinh nào khác mà ruồi có thể ăn và sinh sản.

Khu vực rác bẩn hoặc thùng chứa không có nắp. Phân chó bỏ lại trong sân, nước mưa hoặc vật liệu hữu cơ.

Ruồi có nguồn gốc và sinh sản ngoài trời sau đó bay vào bên qua các lỗ hỏng. Loại bỏ các lỗ mở bằng cách giữ cho cửa ra vào đóng. Bịt kín các khoảng trống và vết nứt, như các khu vực xung quanh.

Nhện
Ngoài trời

Để củi ra khỏi nhà và kiểm tra gỗ trước khi mang vào để ngăn chặn kịp thời. Sử dụng gỗ ngay lập tức để loại bỏ ngay.

Niêm phong hoặc sửa chữa bất kỳ vết nứt hoặc khoảng trống trong cấu trúc. Đặc biệt là xung quanh nền móng, cửa ra vào và cửa sổ.

Sử dụng ánh sáng màu vàng ngoài trời. Vì ánh sáng trắng sẽ thu hút những con bọ thu hút nhện.

Trong nhà

Hút bụi và quét các góc, tủ quần áo, tầng hầm.

Loại bỏ nhện, phá hủy và loại bỏ bất kỳ túi trứng nào.

Giảm sự lộn xộn và đống giấy tờ, hộp và túi nơi nhện ẩn náu.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại. Tìm hiểu cách loại bỏ kiến chuột ruồi và nhện, hotline: 0932 609 5150974 426 255.