Cách phòng và diệt trừ kiến Acrobat

Carpenter hay còn gọi là kiến mộc không phải là loài duy nhất sống trong gỗ. Kiến Acrobat cũng thích làm tổ trong gỗ ẩm ướt và thối rữa. Nắm dấu hiệu của kiến acrobat có thể giúp diet con trung và loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Sau đây là cách phòng và diệt trừ kiến Acrobat hiệu quả nhất.

cách phòng và diệt trừ kiến Acrobat

Kiến Acrobat là gì ?

 • Kiến Acrobat được đặt tên theo hành vi của chúng mỗi khi kích thích hoặc bị xáo trộn. Những chú kiến thợ khi bị kích động sẽ nâng đuôi của chúng lên trên phần thân còn lại. Giống như như thể chúng đang làm cân bằng.
 • Kiến Acrobat có màu nâu nhạt đến màu đen. Mặc dù chúng cũng có thể là sự kết hợp của màu nâu, đen và đỏ. Chúng tương đối nhỏ, chỉ bằng một phần mười một inch. Khi nhìn từ phía trên phần bụng sẽ hình trái tim.

Môi trường sống của kiến Acrobat

 • Kiến acrobat làm tổ dưới đá và trong các khúc gỗ, hàng rào, sàn, lan can, củi và cây cối. Chúng cũng xây dựng tổ trong các hang ổ bị bỏ hoang như mối và kiến thợ mộc
 • Trong khi tìm kiếm thức ăn như bánh kẹo, thịt và nơi làm tổ có tiềm năng. Loài kiến này cũng có thể tìm thấy ở gốc cây, các vết nứt hoặc lỗ xung quanh khung cửa. Chúng cũng có thể đi qua các lỗ, dây dẫn và đường ống đi qua nhà bạn. Một khi đã vào bên trong, kiến acrobat có thể làm tổ trong các bức tường. Các tấm cách điện, vỏ bọc hoặc gỗ đã bị tổn hại bởi nước, nấm mốc.
 • Kiến Acrobat gây nhiều phiền toái hơn là phá hoại khi chúng ở trong nhà của bạn. Không giống như kiến thợ mộc, gây ra thiệt hại cấu trúc nghiêm trọng. Kiến acrobat không gây thiệt hại cho gỗ khi chúng xâm nhập. Tuy nhiên, chúng có thể gây nguy cơ ngắn mạch điện từ dây điện và dây điện thoại. Những cháy nổ có thể xảy ra và để lại nhiều thiệt hại lớn. Chính vì thế bạn hãy cũng dich vu diet con trung giá rẻ kiểm soát chúng hiệu quả.

Dấu hiệu của kiến Acrobat

 • Nhỏ cọc mùn cưa là dấu hiệu cho thấy kiến acrobat có thể xâm chiếm ngôi nhà của bạn. Mùn cưa này được sản xuất bởi những con kiến đào các vị trí làm tổ của chúng. Nhưng điều này cũng có thể là một dấu hiệu của sự xâm nhập của côn trùng khác.
 • Giống như các loài kiến khác, kiến acrobat tạo ra những con đực có khả năng sinh sản cao. Khi điều kiện đã đúng, những kiến trưởng thành sẽ xuất hiện từ một thuộc địa đã được thành lập. Sau đó phân tán, phối giống và tạo ra các khuẩn lạc mới. Những điều kiện này bao gồm mặt trời, nhiệt độ ấm và độ ẩm cao. Sử dụng cách phòng và diệt trừ kiến Acrobat dưới đây sẽ mang lại hiệu quả.

Phòng và điều trị kiến Acrobat

 • Có nhiều cách khác nhau để giúp ngăn ngừa và điều trị sự phá hoại của kiến acrobat. Thực hiện đầy đủ những hướng dẫn mà cong ty diet con trung chuyên nghiệp đưa ra:
 • Hãy tìm kiếm bất kỳ điểm vào nào và tiếp xúc với miệng hoặc nếu không chúng sẽ bịt kín. Đặc biệt quan tâm đến các khu vực tiềm ẩn như cửa ra vào, cửa sổ, đường ống, dây. Loại bỏ các nguồn nước đứng và chuyển hướng nước ra khỏi nền nhà của bạn. Các máng xối, rãnh thoát nước phải được khơi thông.
 • Tất cả cành cây tỉa và cây bụi rậm di chuyển ra khỏi mái nhà và nền móng.
 • Cất lấy củi trong một cái giá hoặc một thùng chứa khác để giữ cho gỗ không chạm đất. Đặt củi cách nhà bạn ít nhất 20 feet.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại giá rẻ. Trên đây là cách phòng và diệt trừ kiến Acrobat, hotline: 0932 609 5150974 426 255.