Cách tiêu diệt bọ xít hiệu quả

Bọ xít không xa lạ gì với chúng ta thường hay xuất hiện ở khu vườn, nơi có nhiều cây. Là thành viên của nhóm bọ cánh cứng. Có thân hình khổng lồ và thường có màu xanh hoặc nâu. Hầu hết chúng chỉ ăn cây cối và có thể phát triển đến kích thước khoảng 1cm. Nhưng cũng có những loài ăn rầy mềm và sâu bướm. Trong thời đây xuất hiện loại bọ xít hút máu người. Xuất hiện vào mùa xuân và mùa thu vì hai giai đoạn này là tìm chỗ ở. Dưới đây là cách tiêu diệt bọ xít hiệu quả tại nhà.

cách tiêu diệt bọ xít hiệu quả

Bọ xít có thể cắn hoặc nhai, miệng nhỏ không đủ mạnh để xuyên qua da của chúng ta. Tuy nhiên, da có thể dị ứng nhẹ đối với hóa chất mà họ thải ra. Tiếp xúc kéo dài có thể dẫn đến viêm da.

Bọ xít có hôi khó chịu

 • Những con vật này có một cơ chế phòng thủ sẵn để tránh những kẻ và các mối đe dọa. Tất cả chúng đều có một tuyến trong ổ bụng chứa một chất hóa học đặc biệt. Khi cảm thấy bị đe doạ chúng sẽ thải ra chất có mùi hôi rất khó chịu. Mùi có thể kéo dài vài giờ đồng hồ thậm chí sau khi làm sạch để lau nhẹ.
 • Bọ xít vường sẽ không đặc biệt gây hại cho con người. Nhưng trong một số ít trường hợp có thể gây ra dị ứng và thậm chí là viêm da. Đối với những bọ xít hút máu sẽ gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra chúng lan truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm qua đường máu. Chính vì thế cong ty diet con trung khuyên bạn nên thận trọng với chúng.

Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi của bọ xít

Bất kể bạn sử dụng phương pháp tự nhiên hay thuốc để loại bỏ côn trùng có mùi hôi này. Cần phải nhanh chóng tiêu diệt, mùi hôi sẽ mất sau khi chết.

 • Xịt xà phòng. Trộn 1000ml nước nóng với 180ml xà phòng nước xịt vào những khu vực mà chúng tụ tập. Bọ xít sẽ chết ngay sau khi bị rải khi xà phòng phân huỷ vỏ bảo vệ của chúng.
 • Tiêu diệt bọ xít bằng cách sử dụng thuốc xịt nicotine. Để làm được điều này, bạn nên chia một nửa bao thuốc lá và ngâm chúng trong nước ấm. Sau khoảng một giờ trộn hỗn hợp và thêm một vài giọt xà bông. Phun hỗn hợp này trực tiếp lên côn trùng cay và chờ cho chúng chết. Đây là biện pháp hiệu quả, an toàn được dich vu diet con trung chuyên nghiệp khuyến cáo nên dùng.
 • Nước ấm kết hợp với xà bông. Đổ đầy một cái xô bằng nước ấm và trộn vào một vài giọt xà phòng nước. Đặt thùng dưới bất kỳ bọ xì nào mà bạn tìm thấy và nhúng chúng vào trong nước. Xà phòng sẽ làm cho các con rệp không thể thoát ra và chúng sẽ chết đuối ngay sau đó.

Cách tiêu diệt bọ xít hiệu quả

 • Kiểm tra bên ngoài nhà bạn, chú ý đến khu vực xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. Sửa chữa hoặc thay thế cửa sổ hư hỏng . Giống như hầu hết các côn trùng, bọ xít có thể vào nhà bạn qua những lỗ nhỏ nhất.
 • Tắt đèn ngoài trời vào ban đêm . Bọ xít bị thu hút bởi ánh sáng. Vì vậy nếu bạn có ánh sáng ngoài trời chắc chắn tắt nó vào buổi tối.
 • Kiểm soát nguồn thực phẩm. Bảo quản thực phẩm khô trong các hộp kín và làm sạch các mảnh vụn.
  Mint là một loại thuốc diet con trung có tác dụng nhanh. Trộn 500ml nước ấm với 10 giọt dầu bạc hà trong một chai. Xịt hỗn hợp này vào khung cửa sổ, lỗ thông hơi và bất cứ nơi nào có sự xuất hiện.

Loại bỏ mùi hôi của bọ xít

 • Có thể phải phun thuốc trừ sâu trong vườn từ hai đến bốn tuần vì hiệu quả không kéo dài.
 • Giữ cho khu vườn sạch sẽ và không có vụn vỡ. Cọc lá và các mảnh vụn khác của vườn làm cho nơi ẩn náu tuyệt vời cho dịch hại. Loại bỏ bất kỳ rác thải và dọn dẹp thường xuyên.
 • Gỗ khô là một nơi tuyệt vời cho các bọ xít và các loại sâu bệnh khác tìm đến. Nếu cất giữ gỗ cách nhà ít nhất 20m và cách mặt đất ít nhất 5 mm.
 • Nuôi bọ rùa, nhện và bọ cánh cứng để tiêu diệt bọ xít. Trồng các loại cây như cây thì là, cúc vạn thọ và hoa hướng dương.

GreenHouse Pest Control trừ gián, kiến, chuột, ruồi, muỗi tại nhà. Trên đây là cách tiêu diệt bọ xít hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.