Cách tốt nhất để thoát khỏi chuột hiệu quả

Chuột là côn trùng có sức sống mãnh liệt nhờ khả năng sinh sản nhanh và nhiều. Tuy vòng đời phát triển ngắn nhưng số lượng đông sẽ giúp chúng mở rộng phạm vi hoạt động. Với những hộ gia đình trồng lúa thì chuột là một mối nguy hại lớn. Chúng cắn phá cây trồng, làm giảm năng suất. Chuyên gia sẽ giúp đỡ bạn làm thế nào để thoát khỏi chuột hiệu quả và nhanh nhất. Cần thực hiện những điều dưới đây để diet con trung gây hại này. Sau đây là cách tốt nhất để thoát khỏi chuột hiệu quả

  • Loại bỏ điều kiện để chuột phát triển và xâm nhập.
  • Đặt bẫy chuột.
  • Dùng mồi ngon để bẫy chuột.
  • Vị trí bẫy là rất quan trọng.
  • Vệ sinh tốt sẽ không thoát khỏi chuột, nhưng vệ sinh kém sẽ thu hút họ.
  • Giải quyết các con chuột trong nhà và ngoài.
  • Nuôi Mèo để bắt chuột.

cách tốt nhất để thoát khỏi chuột hiệu quả

Loại bỏ điều kiện cho chuột phát triển

Kiểm soát hoặc phòng chống gặm nhấm là một cách hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan. Bảo vệ bằng cách loại bỏ các điểm xâm nhập. Điều này có thể là khó khăn do khả năng đào hang để xuyên qua lỗ nhỏ nhất. Hãy trám hoặc vá ngay các vết nứt, lỗ chuột có thể đi qua nó.

Các vết nứt trong nền móng cũng như các lỗ hổng trên tường. Kể cả các đường ống và lỗ thông hơi. Sắt thép và xơ hoạt động rất tốt ở đây. Tránh sử dụng nhựa, cao su, gỗ hoặc bất cứ thứ gì chuột có thể dễ dàng bị gặm nhấm.

Sử dụng bẫy chuột.

Cách tốt nhất để giúp thoát khỏi chuột an toàn là đặt bẫy. Những cái bẫy cổ điển sẽ giúp bắt chuột hiệu quả. Không phải là hiếm khi đặt một chục bẫy cho chỉ một con chuột. Nên đặt nhiều loại bẫy khác nhau. Sử dụng bẫy mồi, bẫy bắt và keo dán chuột kết hợp với bẫy bằng gỗ. Điều này cho phép bạn có cơ hội tốt hơn để bắt tất cả các con chuột. Vì một số có thể quan tâm đến một số loại bẫy và biết để tránh chúng. Có thể mua bẫy tại cửa hàng hoặc cong ty diet con trung chuyên nghiệp.

Vị trí đúng của bẫy chuột là rất quan trọng

Đặt các bẫy vuông góc với các bức tường, với phần kích hoạt phải đối mặt với bảng chân tường. Điều này làm cho chuột chạy trực tiếp vào mồi như nó tự nhiên vội vã dọc theo bức tường. Chuột không đi quá 10 hoặc 20 feet từ nguồn thức ăn và khu vực làm tổ. Vì vậy hãy đặt bẫy bất cứ nơi nào bạn nhìn thấy chuột hoặc dấu hiệu của chuột. Chẳng hạn như phân chuột hoặc “cọ xát” trên ván và tường. Thay đổi vị trí bẫy mỗi hai ngày hoặc lâu hơn. Chuột tự nhiên tò mò nên chúng sẽ không tránh được những bẫy như chuột. Đây là cách tốt nhất để thoát khỏi chuột hiệu quả không độc hại.

Vệ sinh tốt sẽ không thoát khỏi chuột nhưng vệ sinh kém sẽ thu hút họ

Con chuột có thể sống sót chỉ từ 3 đến 4 gram thức ăn mỗi ngày. Vì vậy một vài mảnh vụn ở đây và có tất cả những gì họ thực sự cần. Hút chân sàn của bạn và chắc chắn để lau xuống quầy, loại bỏ dư lượng. Lưu trữ thức ăn trong bình thủy tinh hoặc hộp kín. Đừng quên về việc bảo đảm rác của bạn. Chuột có răng cửa nhọn để chúng có thể nhai bất cứ thứ gì. Thậm chí là bê tông nếu tâm trạng chúng đập mạnh. Vì vậy túi nhựa không phù hợp với động vật gặm nhấm đói.

Xử lý chuột trong nhà và ngoài

Loại bỏ các mảnh vụn xung quanh nhà của bạn, nơi con chuột có thể trốn. Giữ cỏ dại ở mức tối thiểu và phá huỷ các hang ổ. Lót nền nhà bằng một dải sỏi nặng là một cách tốt để ngăn ngừa làm tổ và đào bới.

Nuôi Mèo để bắt chuột

Mèo thích đi săn chuột. Nếu bạn có vật nuôi, chúng có thể là cách tốt nhất để bắt chuột. Nhiều trang trại sử dụng mèo nuôi trong nhà hoặc chuồng để kiểm soát số chuột của họ. Tất nhiên, một số vật nuôi chỉ không thể bị làm phiền với con chuột.

GreenHouse Pest Control trừ côn trùng gây hại ruồi, muỗi, gián. Trên đây là cách tốt nhất để thoát khỏi chuột hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.