Xác định bao chi phí điều trị mối có thể khó khăn. Mặc dù lựa chọn để hoàn thành một công việc có thể bắt nguồn từ thực tế. Để loại bỏ mối tận gốc cần thuê các chuyên gia. Nhưng có vẻ rất quan trọng để biết bạn sẽ cần bao nhiêu tiền cho việc này quá trình. Dưới đây là những điều cần biết về chi phí xử lý mối bao nhiêu tiền.

chi phí xử lý mối bao nhiêu tiên
Chi phí xử lý mối bao nhiêu tiên

Có một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả. Từ việc kiểm tra được tiến hành để có thể nhận được một báo cáo chi tiết. Đối phó với sự phá hoại có vẻ rất khó hiểu để thu hẹp một mức giá gần đúng.

Các yếu tố quyết định chi phí

Có một số yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến chi phí. Hiểu những yếu tố này có thể giúp hiểu rõ hơn về chi phí gần đúng.

Tổng diện tích nhà

Những ngôi nhà lớn hơn bao gồm nhiều không gian sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tổng diện tích có tác động lớn đến tổng chi phí. Nhà của bạn càng lớn, sẽ phải trả nhiều nhất cho dịch vụ.

Mức độ phá hoại

Những hư hại nhẹ nếu được phát hiện sớm sẽ ít tốn chi phí hơn. Một số ngôi nhà có thể bị nhiễm khuẩn lớn với thiệt hại nặng nề đã gây ra. Sự phá hoại có thể gây ra thiệt hại cấu trúc cần được xử lý ngăn chặn kịp thời.

Thời gian phá hoại

Một tổ mối mới dưới 5 tuổi có thể gây ra ít thiệt hại. Nhưng tổ có tuổi đời từ 15 năm trở lên có thể gây ra nhiều thiệt hại. Thuộc địa càng cũ thì càng gây ra nhiều thiệt hại. Điều đó có nghĩa là việc thay thế gỗ bị hư hỏng bằng gỗ đã qua xử lý. Thuộc địa càng cũ thì càng có nhiều khả năng họ đã thiết lập nhiều thuộc địa hơn.

Bố cục

Nền móng nhà đóng vai trò chính trong việc xác định chi phí điều trị. Điều quan trọng là các chuyên gia phải xem xét bố trí trước khi đưa ra phương pháp điều trị. Tấm đá nguyên khối và một vài loại móng khác yêu cầu quy trình xử lý tùy chỉnh. Các chuyên gia cũng cần xem xét nếu có không gian trong nền móng.

Vị trí nhà

Chi phí cũng có thể chủ yếu dựa vào vị trí nhà của bạn. Một thành phố hoặc thị trấn phát triển hơn có xu hướng có các dịch vụ đắt tiền hơn.

Điều kiện khí hậu

Khí hậu là một phần quan trọng trong việc đánh giá chi phí. Vì tuổi thọ của mối phụ thuộc vào điều kiện thời tiết thuận lợi để chúng phát triển. Khí hậu càng thuận lợi, càng có nhiều khả năng chúng đã xâm nhập.

Các loại mối

Có nhiều loại mối khác nhau gây hại cho nhà. Loại là một yếu tố quan trọng để định giá. Chi phí điều trị phụ thuộc vào loại mối và cách xử lý nào hiệu quả nhất.

Phương pháp áp dụng

Có nhiều phương pháp được áp dụng bởi các công ty khác nhau. Chúng đã được thêm vào với những phát minh mới của thời gian gần đây. Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng. Cần được xem xét trước khi chọn giải pháp hoặc phương pháp được áp dụng. Phương pháp có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn dựa trên tài sản của. Các chuyên gia càng khó khăn trong việc tiếp cận và điều trị các khu vực bị nhiễm khuẩn.

4 loại mối thường gặp

Các nhà khoa học đã phát hiện ra hơn 3000 loài mối cho đến nay. Tuy nhiên, chủ yếu có bốn loại mối gây rắc rối cho mọi người.

Mối Dampwood

Những con mối này sống trên gỗ ẩm ướt. Ăn cây chết và mục nát. Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy những con mối trong nhà. Nhưng có thể đang ăn một cây ngã hoặc cột điện bên cạnh nhà bạn.

Mối gỗ khô

Có thể gây ra thiệt hại cấu trúc cho ngôi nhà của bạn. Chúng thích thưởng thức các dầm đỡ, cột trụ và gỗ nặng khác. Từ đồ nội thất đến sàn gỗ, tất cả mọi thứ là thức ăn. Những con mối này rất khó phát hiện vì chúng không tạo ra các đường hầm bùn. Dành toàn bộ cuộc sống bên trong gỗ và ăn nó từ bên trong.

Mối đất

Đây là một trong những loài mối nguy hiểm nhất. Những con mối này có thể ăn hầu như mọi thứ, từ gỗ, vải đến nhựa và dây điện. Thường xuất hiện ở dầm, sàn phụ, móng, cách nhiệt và thậm chí các đường ống nước. Những con mối này không để lại cả cây sống và cây bụi. Chúng xâm nhập vào nhà thông qua đất và làm cho các thuộc địa dưới lòng đất.

Mối Formosa

Đây là loại phụ xâm lấn của mối mọt ngầm. Gây ra mối nguy hiểm thậm chí nghiêm trọng hơn. Mặc dù những con mối này cũng ăn gỗ với tốc độ tương đương với mối dưới mặt đất. Thuộc địa của họ rất lớn và họ có thể ở hàng ngàn trên hàng ngàn. Trong vòng 6 tháng, chúng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng về cấu trúc.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại giá rẻ. Những điều cần biết về chi phí xử lý mối bao nhiêu tiền, hotline: 0932 609 5150974 426 255.