Công ty diệt chuột tại tphcm giá rẻ

Chuột thường được tìm thấy trong côn trình xây dựng và nơi có nhiều cỏ, cây cối. Thời gian đầu bạn không nhận thấy một sự phá hoại cho đến khi nghe thấy tiếng ồn trong nhà. Chuột trưởng thành có thể thay đổi từ 5 inch đến 16 inch với chiều dài đuôi. Màu sắc có thể từ màu xám trắng, nâu và đen. Có thể dùng keo, bẫy chuột hay đặt mồi nhử mồi để bắt sống. Để giảm thiểu thiệt hại công ty diệt chuột tại tphcm giá rẻ cho chuyên gia đến hỗ trợ.

Loại bỏ loài gặm nhấm là điều cần thiết để duy trì một gia đình khỏe mạnh. Chuột bị thu hút bởi cọc gỗ, máy ủ phân, cây xanh, đống rác và ao cảnh. Răng mọc dài liên tục buộc phải gặm nhấm gây ra thiệt hại lớn trong nhà. Chuột phá hoại nông nghiệp rất nhiều ăn hạt và hoa màu. Phân và nước tiểu làm ô nhiễm cả một vùng rộng lớn. Để ngăn ngừa kịp thời dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ bảy, chủ nhật.

công ty diệt chuột tại tphcm giá rẻ

Loại bỏ chuột tại nhà

  • Kiểm soát các khu vực khả nghi và loại trừ chuột bằng cách đóng lỗ hỏng, vết nứt.
    Chú ý đến phân chuột và các dấu hiệu gặm nhấm trong nhà
  • Loại bỏ nguồn thức ăn cho người và thú cưng sau khi sử dụng xong. Sàn nhà bếp, bồn rửa và mặt bàn phải được giữ sạch sẽ.
  • Chúng có thể xâm nhập qua các vết nứt trên nền móng, sàn hoặc tường. Một con chuột có thể vừa vặn qua một lỗ rất nhỏ do sụn mềm. Xâm nhập thông qua những khoảng trống nhỏ xung quanh đường dây và ống thoát nước.

GreenHouse Pest Control chuyên ngăn ngừa và kiểm soát ruồi, muỗi, gián, kiến. Lh công ty diệt chuột tại tphcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.