Dầu dừa có diệt bọ chét không?

Rất nhiều người sợ hãi, rùng rợn khi tìm thấy bọ chét trên lông thú cưng. Là cơn ác mộng cho bất kỳ ai sở hữu chó sẽ phải đối phó với ít nhất một lần. Vì những loài côn trùng nhỏ bé này là một mối phiền toái. Sinh sản nhanh chóng nếu không được điều trị có thể chiếm lấy toàn bộ ngôi nhà. Ngoài ra, còn có thể truyền bệnh sán dây cho chó, mèo. Vậy dầu dừa có diệt bọ chét không?

dầu dừa có diệt bọ chét không

Có hàng tá sản phẩm giải quyết bọ chét nhưng dành cho động vật thì rất ít. Nhiều sản phẩm được thiết kế để tiêu diệt bọ chét có chứa các hóa chất đọc hại. Việc sử dụng sai hoặc không đúng mục đích có thể gây hại cho sức khỏe. Phương thuốc tự nhiên rẻ tiền nhưng hiệu quả cho bọ chét, dầu dừa là giải pháp lý tưởng.

Dầu dừa có diệt bọ chét không?

  • Đã có nhiều nghiên cứu về lợi ích của dầu dừa đối với con người. Nhưng tương đối ít được biết về công dụng tiềm năng của nó đối với chó. Một ứng dụng có thể có của dầu dừa là thuốc chống bọ chét tự nhiên. Vì dầu dừa được cho là có tác dụng ngăn chặn bọ xít
  • Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dầu gội cho chó chứa dầu dừa nguyên. Sử dụng ở nông độ cao rất hiệu quả đối với bọ chét, ve và chấy ở chó. Những phát hiện này cho thấy rằng dầu dừa là một phương pháp điều trị bọ chét hiệu quả.

Lợi ích dầu dừa mang lại

  • Dầu dừa chứa nhiều hợp chất để xua đuổi bọ xít. Được tìm thấy trong bất kỳ sản phẩm nào đẩy lùi bọ chét một cách mạnh mẽ. Những axit béo này an toàn 100% để sử dụng thường xuyên cho thú cưng. Chúng cũng có tác dụng tồn dư lâu dài giữ cho chó luôn được bảo vệ trong nhiều giờ.
  • Dầu dừa còn có thể chữa lành các kích ứng da do bọ chét gây ra. Dầu gội có chứa dầu dừa có thể nhanh chóng làm giảm vết ngứa. Vì chiết xuất thực vật này có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm da.

Cách sử dụng dầu dừa để trị bọ chét

Nên sử dụng loại dầu dừa nào?

Dầu dừa để sử dụng cho chó, hãy chọn một loại nguyên chất. Chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn phiên bản tinh chế và nhiều hợp chất hữu ích.

Cách thoa dầu dừa lên da và lông chó
  • Nhiễm bọ chét có thể gây khó chịu khủng khiếp cho chú chó của bạn. Đặc biệt nếu chúng có phản ứng dị ứng với vết cắn. Việc ngứa và gãi có thể gây kích ứng hơn nữa, thậm chí viêm da. Dầu dừa thúc đẩy quá trình làm lành vết thương và làm giảm bớt sự khó chịu.
  • Múc một miếng nhỏ và chà xát giữa hai bàn tay cho đến khi nó trở thành chất lỏng. Tiếp theo, xoa dầu khắp da chó bao gồm bụng, chân, lưng và đuôi. Điều quan trọng là phải xử lý dầu thông qua lông của con chó bằng ngón tay. Dầu dừa hoàn toàn không độc hại, an toàn để sử dụng hàng ngày.
  • Con chó có thể ngay lập tức bắt đầu liếm dầu ra khỏi bộ lông. Điều này không có gì đáng lo ngại nhưng rõ ràng sẽ làm giảm hiệu quả điều trị. Có thể khắc phục điều này bằng cách bật một chiếc áo len lên con chó trong vài giờ.

GreenHouse Pest Control phòng chống mối mọt hiệu quả. Tìm hiểu dầu dừa có diệt bọ chét không, hotline: 0932 609 5150974 426 255.