Dấu hiệu nhận biết mối mọt

Phải bảo vệ công trình vì mối gây ra hàng tỷ thiệt hại mỗi năm. Tuy nhiên, nếu nỗ lực phòng ngừa thất bại. Việc phát hiện sớm sẽ giảm chi phí sửa chữa nếu mối đe dọa xảy ra. Triển khai hệ thống hào chống mối sẽ diet con trung gây hại này hiện quả hơn. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết mối mọt tại nhà.

dấu hiệu nhận biết mối mọt

Phân mối

Giống với mùn cưa hoặc bột cà phê và thường có hình lục giác. Màu sắc khác nhau tùy theo loại gỗ. Chất thải mối mọt có thể được tìm thấy trong gỗ hoặc các đường di chuyển của chúng. Đây cũng là cách giúp chúng ngụy trang trước kẻ thù.

Cánh mối

Có thể được nhìn thấy xung quanh gốc cây, củi và các địa điểm khác. Chúng bị thu hút bởi ánh sáng và có thể được tìm thấy gần cửa sổ, cửa ra vào. Sau khi một đám, mối thường để lại cánh bỏ đi, mà thường thấy trên ngưỡng cửa sổ. Theo nhận định của cong ty diet con trung chuyên nghiệp. Nếu mối được nhìn thấy ở móng, tường hoặc hiên nhà thì khả năng gây hại lớn rất cao.

Đường mui

Được làm bằng đất trải dài trên sàn nhà, vách, nền móng, tường và các vật dụng khác. Có kính thước của một cây bút chì nhưng có thể lớn hơn và chứa các hạt nhỏ đất khô. Chúng được sử dụng cho các mối nối để di chuyển từ các thuộc địa dưới lòng đất.

Gỗ bị hư hại

Gõ nhẹ gỗ bằng tua vít hoặc búa sẽ phát ra âm thanh hoặc vỡ. Nếu bạn nhìn thấy hệ thống đường đi đất trên sàn gỗ, thì đó có thể là một dấu hiệu.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại giá rẻ tận nơi. Trên đây là một số dấu hiệu nhận biết mối mọt, hotline: 0932 609 5150974 426 255.