Dịch vụ bắt chuột tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ

Hầu như tất cả chuột đều là động vật ăn cỏ. Mỗi loài thích các loại thức ăn khác nhau. Trong khi chế độ ăn uống của chuột nhà bao gồm các loại trái cây, hạt và ngũ cốc. Hoạt động gặm nhấm liên tục diễn ra để làm mòn răng. Hệ thống lưới điện trong nhà bị cắn gây ra sự cố hỏa hoản do ngắn mạch. Chủ yếu là ăn và tiêu thụ ít hơn 3mcgs nước mỗi ngày. Bọ chét và nhiều loại vi khuẩn được tìm thấy trên cơ thể chuột. Hiện dịch vụ bắt chuột tại nhà chuyên nghiệp có bán thuốc kiểm soát côn trùng gây hại.

Loài gặm nhấm mang bệnh chết người như leptospirosis, tularemia, typhus và thậm chí cả bệnh dịch hạch. Tuy nhiên, mối nguy hiểm chính liên quan đến vi trùng từ nước tiểu, phân của chúng. Khu vực có chuột hoạt động sẽ xuất hiện phân và mùi hôi nồng nặc. Cần phải được xử lý kịp thời để tránh lây lan sang diện rộng. Kỹ thuật viên công ty diệt côn trùng giá rẻ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

dịch vụ bắt chuột tại nhà chuyên nghiệp

Những nơi mà chuột hoạt động

  • Chuột bị thu hút vào vật liệu cách nhiệt vì nó mềm hoàn hảo cho tổ của chúng.
  • Đồ nội thất bọc nệm, ghế ngồi xe hơi là nơi làm tổ.
  • Lò sưởi: Chuột bị thu hút bởi sự ấm áp.
  • Dây điện: Đây là loại chuột nguy hiểm nhất gây hại. Vì nó gây ra tình trạng thiếu điện, hỏng thiết bị và thậm chí là cháy.
  • Giấy và tài liệu: Chuột được biết là đã cắt giấy được lưu trữ làm tài liệu cho tổ.
  • Nếu chuột không thể tìm thấy một lỗ để lẻn vào nhà chúng sẽ leo dây vào.

GreenHouse Pest Control kiểm soát gián, ruồi, muỗi, nhện tận nơi. Lh dịch vụ bắt chuột tại nhà chuyên nghiệp, hotline: 0932 609 5150974 426 255.