Chuột là được xếp vào nhóm loài gây hại trong nhà cần được kiểm soát. Sự cắn phá của chuột thường diễn ra trong kỳ nghỉ tết Nguyên Đán. Đây là khoảng thời gian đủ dài để chuột xâm nhập và phá hoại đồ đạc. Bài viết này sẽ giới thiệu về dịch vụ diệt chuột sau tết giá rẻ và hiệu quả.

Dịch vụ diệt chuột sau tết giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột sau tết giá rẻ

Mua xuân cũng chính là thời điểm mà chuột sinh sản nhiều nhất trong năm. Cho nên khi trở lại làm việc cần kiểm tra tổng thể từng vị trí để phát hiện kịp thời. Đặc biệt, cần chú ý đến kho chứa hàng hóa, tủ đựng hồ sơ, quầy bếp chế biến thức ăn. Đây là những khu vực tiềm năng nhất có thể phát hiện ra sự phá hoại của chuột.

Nỗi lo chuột cắn phá trở lại sau tết

Các văn phòng, nhà cửa đóng cửa từ 10-15 ngày để nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây là khoảng thời gian khá dài thích hợp để chuột tấn công từ ngoài vào trong văn phòng. Loài chuột phá hoại được tìm thấy nhiều nhất ở trong nhà hiện nay là chuột cống. Khi vào được bên trong nhà chúng sẽ tìm cách cắn phá làm hư hại nhiều đồ đạc.

Khi không có người ở chúng sẽ tha hồ cắn phá, đồng thời sẽ làm tổ và trú ngụ bên trong. Bạn sẽ sốc khi trở lại làm việc sau chuỗi ngày nghĩ Tết vui vẻ với nhiều đồ bị hỏng. Mở cửa phòng chứng kiến các đồ đạc, văn phòng phẩm bị cắn phá, tung té khắp nơi.

Phân của chuột thải ra vương vãi khắp nhà và kèm theo mùi khó chịu. Không những thế các khu tiểu cảnh, chậu kiểng bị đào bới để làm tổ và trú ngụ. Việc đầu tiên là chúng ta phải dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, văn phòng làm việc. Tuy nhiên để chấm dứt sự phiền phức này, cần phải tiêu diệt tận gốc chuột.

Mẹo trừ chuột

Các biện pháp thường dùng như bẫy keo giấy hoặc các loại thuốc xua đuổi. Tuy nhiên đây là những phương pháp không hiệu quả và sẽ làm kéo dài thời gian bị phá hoại. Điều này cũng đồng nghĩa thiệt hại sẽ tăng lên nếu không loại bỏ chuột triệt để. Cần xác định chính xác loài chuột đang gây hại để hiểu được đặc tính của chúng. Chuột thường di chuyển theo một con đường nên những đánh động có thể làm chúng bỏ đi. Lúc này thiệt hại sẽ xảy ra ở những nơi khác có thể chưa được phát hiện.

Green House Pest control sẽ thay các quý khách chấm dứt sự phiền toái đó. Chúng tôi sẽ mang đến cho các quý khách hàng dịch vụ diệt chuột tốt nhất. Bằng cách dùng các bẫy chuyên diệt chuột. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc. Cam kết sẽ mang đến 1 dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng quý khách.

Phòng và kiểm soát chuột

Nếu nhìn thấy các dấu hiệu và bằng chứng về sự xuất hiện của chuột. Thì điều thực sự quan trọng là phải điều trị ngay lập tức trước khi chúng phá hoại nghiêm trọng. Hãy nhớ rằng chuột sinh sản với tốc độ đáng báo động. Một con chuột có thể biến thành 100 con rất nhanh. Dưới đây là những lời khuyên có thể giúp ngăn ngừa chuột trong và xung quanh nhà.

Giữ tất cả các loại thực phẩm trong hộp đậy kín. Điều quan trọng nữa là phải cho thực phẩm khô khác vào hộp kim loại có nắp đậy kín.
Dọn dẹp nhà của và xung quanh khu vườn. Càng ít lộn xộn, chuột càng có ít chỗ ẩn náu.
Bỏ rác vào thùng có nắp đậy chắc chắn để ngăn chuột chui vào thùng và ăn.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột sau tết giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.