Dịch vụ diệt chuột tại khu công nghiệp giá rẻ

Chuột có thể xâm nhập vào nhà thông qua lỗ có kích thước nhỏ bằng bút chì. Nhờ cấu tạo xương đặc biệt nên có sự co dãn linh hoạt. Chúng sinh sản rất nhanh chóng lây truyền nhiềm bệnh tật nguy hiểm. Nhiều chủ nhà có bọ chét trong nhà nhưng không sở hữu bất kỳ vật nuôi. Chuột làm ô nhiễm nhiều khu vực trong nhà với nước tiểu và phân. Gặm bất kỳ giấy, gỗ, vải hoặc nhựa cách điện gây ra hỏa hoạn. Dịch vụ diệt chuột tại khu công nghiệp giá rẻ chuyên bắt loài gặm nhấm này.

Chuột gây hại lớn hơn những loài khác nếu ở trong nhà quá lâu. Chúng thích lục lọi trong tủ và tủ lạnh, nơi thực phẩm được lưu trữ. Trong quá trình di chuyển phân sẽ để lại khắp nơi tạo ra mùi hôi thối. Loại bỏ bằng cách đặt bẫy hoặc sử dụng loại keo dính chuột ngăn chúng di chuyển. Khi các động vật gặm nhấm đã được gỡ bỏ, khử trùng với thuốc tẩy. Sử dụng găng tay cao su để làm sạch và túi rác cho các vật liệu bị ô nhiễm. Đội ngũ kỹ thuật công ty diệt côn trùng giá rẻ làm việc tất cả các ngày trong tuần.

dịch vụ diệt chuột tại khu công nghiệp

Những con chuột ăn gì ?

Chúng ăn cỏ trong tự nhiên, nhưng món yêu thích vẫn là lúa, gạo và các loại hạt. Tuy nhiên, mỗi loài cũng có thị hiếu thức ăn khác nhau. Chuột nhà ăn trái cây, chuột đồng thường gặm nhấm trên dây cáp, gỗ, sách và quần áo. Chế độ ăn của chuột chủ yếu là khô và tiêu thụ ít nước mỗi ngày.

  • Có thể để tới 12 lứa mỗi năm.
  • Ăn hầu hết mọi thứ nhưng chủ yếu là ăn vào ban đêm.
  • Liên tục nhai để ngăn răng mọc quá dài.
  • Sống bất cứ nơi nào tìm thấy thức ăn, nước và nơi trú ẩn.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mối mọt cho nhà ở. Lh dịch vụ diệt chuột tại khu công nghiệp, hotline: 0932 609 5150974 426 255.