Dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn giá rẻ

Chuột là loài gây hại phổ biến nhất thường sống xung quanh nhà. Có màu nâu sáng đến xám với đôi mắt nhỏ và đôi tai rất thính. Phân chuột thường là 1/8 inch đến 1/4 inch chiều dài với các đầu nhọn. Xuất hiện ở khu vực bãi rác và nơi có nhiều thức ăn dư thừa. Một con chuột cái trưởng thành có thể đẻ 30 – 35 con trong một năm. Mang và lan truyền nhiều bệnh phổ biến nhất là Salmonella. Làm ô nhiễm thức ăn với phân và nước tiểu. Dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn giá rẻ có chuyên xử lý tận.

Chuột sống và hoạt động về đêm ở những khu vực tối tăm, ẩm ướt. Có thể vào nhà thông qua một lỗ có kích thước của một xu hoặc đầu bút chì. Chuyên phá hoại tầng áp mái, tường và các khu vực khác. Khi mùa đông đến nhiệt độ bên ngoài lạnh và chúng vào nhà tìm sự ấm áp. Cần niêm phong vết nứt, khe hở kịp thời. Hệ thống dây dẫn điện và các tiện ích ngoài trời có lưới bảo vệ. Nhóm kỹ thuật công ty diệt côn trùng giá rẻ sẽ ngăn không cho chúng vào nhà.

dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn

Ngăn chuột vào nhà

Loại trừ và vệ sinh là chìa khóa để kiểm soát. Điều quan trọng là phải đóng tất cả các khoảng trống xung quanh nhà. Lỗi hỏng quanh các đường ống và dây điện, lỗ thông hơi của máy sấy. Bịt kín lỗ vào tường móng bằng thép len hoặc lưới đồng.

Vệ sinh giúp loại bỏ các khu vực có nguy cơ tìm ẩn cao. Lưu trữ thực phẩm số lượng lớn trong thùng chứa và cách xa tường.

Có thể dụng keo và bẫy, bả để bắt sống và tiêu diệt chuột tại nhà.

GreenHouse Pest Control chuyên loại bỏ ruồi, muỗi, gián, kiến hiệu quả. Lh dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, quán ăn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.