Dịch vụ diệt chuột tại nhà tphcm giá rẻ

Thời tiết lạnh chuột sẽ tìm cách xâm nhập vào nhà để tìm kiếm nơi ẩn nấu. Thường được tìm thấy ở tầng áp mái, tường hoặc nhà để xe. Một tổ có từ 4-6 con sẽ tăng lên 20-30 thành viên trong vòng 2-3 tháng. Có đến 20-30% vụ cháy mỗi năm được gây ra bởi chuột. Khi chuột trưởng thành, răng của chúng tiếp tục phát triển. Gặm nhấm các vật liệu như dây cáp điện để giữ cho răng bị mòn. Dịch vụ diệt chuột tại nhà tphcm giá rẻ có đội ngũ chuyên xử lý tận nơi 24/7.

Dấu hiệu của sự phá hoại là nghe hoạt động của chuột vào ban đêm. Có thể ngửi được mùi hôi thối và các lỗ trên các bảng ốp chân tường. Chuột thích nhai mọi thứ và có hàm răng sắc nhọn. Có khả năng leo núi, nhảy, bơi lội và sử dụng tất cả các giác quan rất tốt. Chuột hoạt động quanh năm, nhưng ít di chuyển trong thời tiết lạnh hơn. Khi nhận thấy có dấu hiệu khả nghi công ty diệt côn trùng giá rẻ sẽ đến kiểm tra.

dịch vụ diệt chuột tại nhà tphcm

Chuột trông như thế nào?

Chuột nhà có chiều dài từ 12 đến 20 cm, bao gồm đuôi. Hầu hết những con chuột đều có màu trắng, nâu hoặc xám và đôi tai mềm lớn. Với mõm hình tam giác và râu dài sử dụng để di chuyển trong bóng tối.

Hoạt động vào ban đêm và ăn bất cứ thực phẩm nào mà chúng tìm thấy. Chuột là những người mang mầm bệnh có thể truyền sang người.

Tốc độ sinh sản của chuột

Cũng giống như các loài gặm nhấm khác, chuột sinh sản nhanh, có gần 10 lứa trong một năm. Chuột cái sẽ sinh lên đến mười lăm con, phát triển nhanh chóng để tiếp tục chu kỳ. Sự tăng trưởng theo cấp số nhân nên gây ra thiệt hại lớn nếu để lâu.

GreenHouse Pest Control có bán thuốc trừ ruồi, muỗi, kiến, gián. Lh dịch vụ diệt chuột tại nhà tphcm giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.