Chuột là loài phá hoại thường được tìm thấy trong nhà kho, nơi chứa thực phẩm. Khi thời tiết lạnh, chuột vào nhà để trú ẩn và tìm kiếm thức ăn. Chúng chui qua các vết nứt, khe hở ở cửa sổ và của ra vào hay các lỗ hỏng. Cho nên muốn ngăn chặn chuột cần bịt kín những điểm truy cập này. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 1 giá rẻ nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 1 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 1 giá rẻ

Chuột được biết đến với đôi răng chắc khỏe, nhanh nhẹn và sinh sản nhanh. Vòng đời phát triển ngắn nên sẽ nhân lên rất nhanh từ 1 cặp bố mẹ ban đầu. Thời điểm nghỉ tết Nguyên Đán cũng là lúc mà chuột vào nhà để phá hoại. Vì lúc này công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đều tạm ngưng để nghỉ tết. Chuột vô tư cắn phá đồ đạc trong nhà mà không lo bị phát hiện hoặc bị bắt. Nhiều vật dụng sẽ bị xáo trộn, phân chuột rơi vãi khắp nơi sẽ được nhìn thấy.

Chuột có đáng sợ không?

Với vẻ ngoài xù xì đầy lông, chuột mang đến sự sợ hãi cho nhiều người. Đối với các siêu thị, cửa hàng thì kho chứa và nơi trưng bày hàng hóa là rất quan trọng. Nếu thực phẩm, thức uống bị chuột cắn phá thì chỉ bỏ đi và gây thiệt hại lớn. Cho nên ở những nơi này luôn kiểm soát chuột và côn trùng gây hại định kỳ. Giúp cho hàng hóa trên kệ và trong kho tránh được sự phá hoại của chuột.

Riêng các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ thì nguyên liệu hoặc giấy tờ là quan trọng. Sự xuất hiện của chuột cũng sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng và thiệt hại. Cho nên ngoài giữ sạch và gọn gang thì cần tăng cường kiểm soát chuột.

Nhà hàng, quán ăn sẽ luôn là nơi thu hút chuột nhiều nhất vì nơi đây có đủ thức ăn. Dụng cụ nấu, thức ăn thừa, sàn nhà cần được xử lý hàng ngày. Những mẩu thức ăn vụng sẽ thu hút chuột tìm đến nhiều hơn.

Cần làm gì để ngăn chuột?

Ngăn chuột vào nhà là không khó nhưng phải thực hiện thường xuyên và liên tục. Khi phát hiện có bẫy hoặc mối nguy hiểm chuột sẽ bỏ đi sang nơi khác. Lúc này thiệt hại sẽ tăng lên và bắt được chúng sẽ khó khăn hơn nhiều. Muốn bắt được chuột cần hiểu rõ về loài đang gây hại để nắm đặc tính của chúng. Có loài dùng bẫy sẽ phát huy tác dụng, loài khác thì dùng thuốc mới hiệu quả.

Một số loài chuột dùng bẫy keo hoặc băng dính, nhưng loài khác thì dùng bẫy sập. Cho nên bắt được chuột là cả một quá trình gian nang và cần thời gian. Chính vì thế, thực hiện các biện pháp dưới đây để ngăn chuột vào nhà:

  • Sắp xếp đồ đạt, hàng hóa trên kệ một cách gọn gang và khoa học
  • Sàn nhà thường có nhiều mẫu thức ăn thừa nên cần được dọn dẹp, lau chùi thường xuyên
  • Những lỗ hỏng, vết nứt bên tường cần được bịt kín bằng bê tông kịp thời
  • Chuột có thể nấp trong các đồ dùng cũ nên cần kiểm tra trước khi mang vào nhà
  • Tại những khu vực có nguy cơ cao tiến hành đặt bẫy, mồi nhử và kiểm tra định kỳ

Diệt chuột GreenHouse

Là đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp GreenHouse thấu hiểu được nỗ lo của bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 chúng tôi hiểu rõ đặc tính từng loài chuột gây hại. Được nhiều báo đài uy tín làm phóng sự ngắn về loại côn trùn gây hại này. Với lời cam kết mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ chuột hiệu quả với chi phí thấp nhấp.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, …

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.