Chuột luôn mang đến những thiệt hại về vật chất kèm theo đó là nhiều mầm bệnh. Thói quen của chúng đi kèm với sở thích làm hư hại nhiều đồ đạc trong nhà. Chuột phải gặm liên tục để mài răng, giữ cho chúng không mọc dài. Ngoài ra, răng cũng chính là công cụ sắc bén giúp chuột tiếp cận nguồn thức ăn. Thực phẩm đựng trong bao bì hoặc thùng cát tông không làm khó được chuột. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 10 giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 10 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 10 giá rẻ

Ngoài việc phá hoại đồ đạc, chuột có thể gây ra cháy nổ khi gặm dây dẫn điện. Cho nên ngăn chuột vào nhà là biện pháp cần thực hiện để phòng ngừa. Chuột dễ dàng luồng lách và chui qua các lỗ hỏng nhỏ bằng đầu bút chì. Chúng còn có khả năng leo cao hoặc chạy trên các đường dây dẫn vào nhà. Nhờ khả năng thích nghi tốt nên chuột bắt gặp ở khắp mọi nơi xung quanh nhà.

Chuột có hại không?

Chuột nổi tiếng là loài gây hại từ trước đến nay và ngày càng tiến hóa. Lúa, hoa màu, rau củ ngoài vườn luôn bị chuột cắn phá từ lúc trồng đến khi thu hoạch. Số lượng chuột càng nhiều kéo theo thiệt hại càng lớn. Bỡi vì, chuột ăn rất khỏe và số lượng đông nhờ khả năng sinh sản nhanh.

Khi vào trong nhà thì quần áo, giấy tờ, bao bì thức ăn là mục tiêu mà chuột nhắm đến. Chúng nấp trong những nơi ít để ý tới như gốc tối, tủ quần áo, tường nhà.

Tại sao chuột vào nhà?

Môi trường sống bên ngoài ngày càng bị thu hẹp nên nguồn thức ăn cũng ít dần. Đổi lại, thức ăn dư thừa hàng ngày lại cần thiết cho chuột và nhiều côn trùng khác. Khi thời tiết lạnh việc tìm kiếm thức ăn cũng khó khăn hơn. Chình vì những lý do này mà chuột tìm nhiều cách khác nhau để vào nhà.

Trong nhà có đầy đủ thức ăn, nước uống và nơi trú ẩn thích hợp để chuột sinh sống. Khi có đủ điều kiện chuột tiến hành sản sinh để duy trì và phát triền loài. Những nơi có nhiều đồ đạc không được sắp xếp gọn gàng là điều kiện tốt cho chuột.

Dùng mồi gì để bẫy chuột?

Mặc dù chuột là loài ăn tạp nhưng chúng cũng có những món ăn ưu thích. Cho nên khi bẫy chuột để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian thì nên sử dụng. Các loại hạt, ngũ cốc, thịt xông khói là những thứ mà chuột thích nhất. Cần chú ý thay mồi thường xuyên và kiểm tra bẫy hàng ngày. Có thể dùng bẫy sập, bẫy lồng hoặc bẫy keo dính đặt ở nới có chuột.

GreenHouse là đơn vị kiểm soát chuột và côn trùng gây hại cho nhiều doanh nghiệp. Nhận bắt chuột cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà sách, quán ăn, khách sạn, nhà hàng. Các đối tác lớn như Winmart, Family, Strafood, Coop mart, Big C, VietinBank, ACB, BIDV, Hoa Sen, Hòa Phát,… Chúng tôi cam kết loại bỏ sạch chuột và côn trùng gây hại nhanh chóng. Mang đến sự hài lòng với chi phí hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với trang thiết bị, dụng cụ bắt chuột chuyên dụng được nhập khẩu. Ưu tiên các biện pháp không gây hại cho môi trường và sức khỏe.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.