Chuột gây ra nỗi sợ hại cho nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán. Chúng cắn phá và làm hư hỏng nhiều đồ đạc trong tủ, nhà kho, quầy kệ. Bên cạnh những thiệt hại chuột để lại mùi hôi khó chịu tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 2 giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 2 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 2 giá rẻ

Nhờ cấu tạo cơ thể đặc biệt, giúp chuột dễ dàng chui qua khe hở nhỏ bằng đồng xu. Với khả năng đào hang vốn có kết hợp với đôi răng khẻo giúp chuột thích nghi tốt. Thường tìm thấy chuột ở nơi yên tính có nhiều thức ăn và nơi trú ẩn. Chuột có thể vào nhà thông qua dây dẫn tiện ích như điện thoại, mạng, cành cây. Cho nên để ngăn ngừa chuột cần loại bỏ những mối nguy cơ tìm tàng quanh nhà. Vòng đời phát triển của chuột ngắn nên tốc độ sinh sản nhanh từ 1 cặp bố mẹ ban đầu. Khi phát hiện chuột cần triển khai biện pháp kiểm soát kịp thời trước khi chúng sinh sản.

Chuột vào nhà để làm gì?

Khi thời tiết bên ngoài trở lạnh việc tìm kiếm thức ăn cũng trở nên khó khăn hơn. Cho nên chuột vào nhà để trú ẩn và tìm thức ăn tồn tại qua mùa lạnh. Tuy nhiên, cũng không loại trừ tường hợp môi trường bên ngoài bị xáo trộn và nơi ở thu hẹp. Ngoài ra, khu vực ở lộn xộn và có nhiều thức ăn thừa sẽ thu hút chuột tìm đến.

Chuột vào nhà là để trú ẩn, tìm thức ăn và trốn tránh kẻ thù tấn công. Những góc tối, trần nhà, tường là khu vực mà chuột ưu làm tổ. Chúng sử dụng vật liệu mềm như vài, rơm rạ, lá cây khô để làm tổ. Chuột rất nhanh nhẹn nên dễ dàng chạy trốn khi bị phát hiện hoặc kẻ thù tận công. Việc đánh động có thể khiến chuột bỏ đi gây hại ở những khu vực khác.

Chuột ăn những gì?

Chuột là loài ăn tạp nên chúng ăn hầu hết mọi thứ được tìm thấy. Tuy nhiện, các loại hạt, bơ đậu, ngũ cốc, thịt là những món mà chuột ưu thích nhất. Dựa vào đặc điểm này có thể dùng mồi để nhử hoặc bẫy chuột hiệu quả.

Để hạn chế thu hút chuột, thực phẩm sau khi dùng xong bảo quản trong hộp kín. Nên dùng hộp thủy tinh hoặc kim loại có nắp đậy, rác thải nên thu dọn hàng ngày.

Cần làm gì để ngăn chuột?

Để ngăn chuột vào nhà cần sắp xếp lại đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Mọi sự lộn lộn trong nhà đều thu hút chuột và nhiều côn trùng khác. Thức ăn trong bếp, dụng cụ chế biến được rửa sạch sau khi dùng xong. Tiếp theo sửa các vết nứt, lỗ nhỏ quanh nhà để ngăn chuột xâm nhập. Dọn sạch đống củi, cành cây, lá khô ở trong vườn và xung quanh nhà. Cắt tỉa cỏ, cây dại định kỳ không để mọc quá cao.

Không nên để khi chuột xuất hiện hoặc nhìn thấy thì mới đặt bẫy. Việc đặt bẫy sẽ giúp phát hiện sớm và loại bỏ chuột kịp thời, nhanh chóng. Tại những khu vực có nguy cơ cao về chuột nên đặt mồi nhử hoặc bẫy sập.

Diệt chuột GreenHouse

Là đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp GreenHouse thấu hiểu được nỗ lo của bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 chúng tôi hiểu rõ đặc tính từng loài chuột gây hại. Được nhiều báo đài uy tín làm phóng sự ngắn về loại côn trùn gây hại này. Với lời cam kết mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ chuột hiệu quả với chi phí thấp nhấp.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, …

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.