Chuột chạy rất nhanh nên khó để bắt được chúng nếu không có công cụ hỗ trợ. Khi không có người chuột sẽ ra ngoài kiếm ăn nên ít khi nhìn thấy. Chuột chỉ phát hiện khi số lượng tăng đáng kể và thiệt hại xảy ra. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 3 giá rẻ nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 3 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 3 giá rẻ

Để chuột xâm nhập vào nhà sẽ tìm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật lẫn thiệt hại. Do sống ở gần chất thải nên chuột mang nhiều mầm bệnh bám trên các bề mặt. Kèm theo đó là đồ đạc sẽ bị cắn phá nên cần được kiểm soát. Không dừng lại ở đó, chuột sản sinh nhanh từ một cặp bố mẹ ban đầu. Cho nên những khu vực bảo quản thực phẩm, chế biến thức ăn cần kiểm tra thường xuyên.

Chuột thường trốn ở đâu?

Ngoài khả năng nhanh nhẹn để trốn tránh kẻ thù chuột còn có khả năng đào hàng giỏi. Với đôi chân khỏe, răng chắc nên chuột dễ dàng loại bỏ các vật cảng khi đào hang. Ở ngoài trời, chuột được tìm thấy trong các bụi, hang đá, gốc cây, dưới chậu kiểng.

Khi vào nhà chuột được tìm thấy bên trong tường, trần nhà hoặc dưới các vật dụng. Chẳng hạn như dưới tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế và các góc tối trong nhà. Chuột di chuyển vào tạo ra đường mòn dọc theo chân tường nên dễ nhận biết.

Chuột gây hại ra sao?

Điều dễ dàng nhìn thấy nhất khi có chuột xuất hiện là gây ra sự sợ hãi cho nhiều người. Chúng khoát lên mình bộ lông xù xì, đôi mắt to và mũi nhọn hoắc. Chuột nổi tiếng với cắn phá đồ đạc trong nhà như quần áo, giấy tờ, bao bì. Nhiều cháy nổ đã được ghi nhận do chuột gặm dây dẫn điện gây chập mạch. Kèm theo đó là những phiền toái với tiếng kêu và mùi hôi khó chịu.

Chuột mang nhiều côn trùng gây hại truyền lên các bề mặt khi di chuyển. Làm nhiễm bẩn thực phẩm, thức ăn và nước uống gây bệnh tật cho người. Chuột còn cắn phá nông sản như đậu, lúa, tương, khoai sắn, khoai lan ở trong vườn.

Làm sao để bắt được chuột?

Chuột sẽ rất khó bắt nếu không hiểu rõ về đặc tính của chúng cũng như loài gây hại. Mỗi loài chuột sẽ có phương pháp diệt trừ khác nhau nên không áp dụng chung. Có loài dùng bẫy keo hoặc bẫy mồi sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, có một số loài dùng thuốc dạng viên hoặc bột mới triệt để. Đôi khi cũng cần kết hợp giữa bầy mồi và thuốc để loại bỏ hết số lượng chuột.

Một số loài động vật có khả năng bắt chuột như mèo, chó, rắn rất hiệu quả. Tuy nhiên, với số lượng nhiều thì biện pháp này không khả thi.

Cần lưu ý, việc đánh động có thể làm cho chuột sợ hãi và bỏ đi nơi khác. Lúc này việc tìm và phát hiện ra chúng sẽ cần nhiều thời gian và thiệt hại sẽ nặng hơn. Cho nên khi phát hiện ra chuột cần liên hệ với chuyên gia diệt chuột để nhờ trợ giúp.

Diệt chuột GreenHouse

Là đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp GreenHouse thấu hiểu được nỗ lo của bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 chúng tôi hiểu rõ đặc tính từng loài chuột gây hại. Được nhiều báo đài uy tín làm phóng sự ngắn về loại côn trùn gây hại này. Với lời cam kết mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ chuột hiệu quả với chi phí thấp nhấp.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, …

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 3 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.