Chuột thường chỉ được nhìn thấy vào lúc giữa đêm vì đây là lúc mọi người đang ngủ. Chúng tự do di chuyển mà không bị con người phát hiện hoặc kẻ thù tấn công. Tuy nhiên, khi số lượng chuột quá nhiều thức ăn không đủ sẽ nhìn thấy vào ban ngày. Vì vòng đời phát triển của chuột ngắn nên số lượng tăng lên rất nhanh sau 1 tuần. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 4 giá rẻ năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 4 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 4 giá rẻ

Thức ăn yêu thích của chuột là các loại hạt như đậu phộng, bí, dưa và ngũ cốc. Tuy nhiên, trong trường hợp thiếu thức ăn chúng sẽ ăn tất cả mọi thứ có thể. Nơi có thể tìm thấy chuột trong nhà là khu vực nấu ăn, bảo quản thực phẩm, nhà kho. Chúng trốn trong các gốc tối, lỗ hỏng nhỏ quanh nhà được tìm thấy. Tổ chuột được làm bằng các vật liệu mềm như rơm, rạ, vải, bông, len.

Làm sao biết có chuột trong nhà?

Việc phát hiện ra chuột cũng khá dễ dàng nhận biết bằng mắt thường thông qua các dấu hiệu. Sẽ không có gì để nói nếu nhà bạn chưa xảy ra các vấn đề được đề cập dưới đây.

Nhìn thấy chuột chạy vào ban đêm hoặc ban ngày ở trong hoặc xung quanh nơi ở. Sự xuất hiện của chuột luôn tìm ẩn nhiều thiệt hại đi kèm. Chẳng hạn như gặm dây điện gây chập mạch dẫn đến cháy nổ. Phá hoại các loại nông sản và hoa màu trồng trong vườn hoặc quanh nhà.

Nghe tiếng kêu của chuột con là dấu hiệu rõ ràng nhất về vì chúng đã sinh sản. Ngoài ra, những thiệt hại đồ đạc, thực phẩm bị cắn phá cũng là dấu hiệu quả nghi. Nơi chuột ở sẽ có mùi hôi nồng nặc ammoniac và có nhiều phân.

Những khu vực chuột hoạt động thường tạo ra đường mòn trơn láng. Xung quanh là những loại xương hoặc xác của các loại động vật khác.

Cần làm gì khi thấy chuột?

Khi nhìn thấy chuột xuất hiện trong hoặc quanh nhà bạn khoang vội đánh đập chúng. Bỡi vì, khi thực hiện điều này có thể vô tình đánh động chúng sẽ bỏ đi nơi khác. Lúc này sẽ khó tìm thấy và phát hiện kèm theo nhiều thiệt hại hơn.

Việc đầu tiên bạn cần làm khi nhìn thấy chúng là gọi chuyên gia xử lý chuột. Họ sẽ giúp bạn nhận biết chính xác loại chuột mà bạn đang gặp phải. Dựa trên đặc tính hoạt động sử dụng biện pháp kiểm soát chuột phù hợp nhất. Nếu số lượng chuột ít thì có thể dùng mồi nhử kết hợp với bẫy. Thậm chí nếu là chuột nhắc thì chỉ cần dùng bẫy keo chuyên dụng cũng bắt được. Tuy nhiên, với loài chuột tinh lanh thì có thể dùng mồi kết hợp với thuốc.

Diệt chuột GreenHouse

Là đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp GreenHouse thấu hiểu được nỗ lo của bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 chúng tôi hiểu rõ đặc tính từng loài chuột gây hại. Được nhiều báo đài uy tín làm phóng sự ngắn về loại côn trùn gây hại này. Với lời cam kết mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ chuột hiệu quả với chi phí thấp nhấp.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, …

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 4 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.