Những khu vực lộn xộn, kém vệ sinh thường có chuột hoạt động ở gần đó. Đây là môi trường phù hợp để chuột phát triển trong thời gian dài mà không bị phát hiện. Chúng dễ dàng luồng lách hoặc ẩn nấp khi có kẻ thù tấn công. Nhờ khả cấu tạo cơ thể linh hoạt dễ dàng chui qua các khe hở nhỏ bằng đồng xu. Giúp cho chuột thích nghi tốt và sản sinh nhanh khi có đủ thức ăn. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 5 giá rẻ nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 5 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 5 giá rẻ

Chuột nổi tiếng với khả năng phá hoại đồ đạc và mang mầm bệnh khi vào được trong nhà. Với cặp răng liên tục dài chuột gặm hầu hết mọi thứ để ngăn chúng phát triển. Nên khi phát hiện dấu vết gặm nhấm cần xác định chính xác có phải do chuột gây ra. Cần có biện pháp ngăn ngừa để loại bỏ chuột trước khi chúng bắt đầu sinh sản.

Tại sao phải diệt chuột?

Chuột rất nhanh nên bắt được chúng bằng tay là điều không hề dễ dàng một tí nào. Đặc biệt, khi chuột vào nhà với nhiều đồ đạc thì bắt chuột lại càng khó khăn hơn. Chúng lẩn trốn khi chưa kịp nhìn thấy bằng cách bám vào bên dưới các khe hở. Chuột sinh sôi nảy nở được xếp vào một trong những loài gây hại cần kiểm soát. Từ một cặp bố mẹ, chúng sẽ nhân lên theo cấp số nhân trong vòng 7 ngày.

Nhà kho, quầy đựng thực phẩm, bánh kéo là mục tiêu mà chuột nhắm tới. Chúng cắn phá bao bì để tiếp cận với nguồn thức ăn. Nên những thực phẩm bị chuột cắn phá có thể bị nhiễm bẩn nhiều mầm bệnh. Thiệt hại sẽ rất lớn nếu không phát hiện và loại bỏ chuột ra kịp thời.

Bắt chuột bằng gì?

Trong dân gian có nhiều cách bắt chuột hiệu quả được ông bà ta truyền lại có thể áp dụng. Có một số loại động vật bắt chuột làm thức ăn như rắn, chó, meo rất hiệu quả. Cách làm này phù hợp với số lượng chuột ít và cần không gian rộng.

Đối với những khu vực có nhiều chuột thì bẫy sập hoặc bẫy keo sẽ phát huy tác dụng. Việc sử dụng thuốc có thể chuột ăn và chết ở những nơi khó tiệp cận. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc kết hợp nhiều biện pháp để mang lại hiệu quả cao nhất. Ưu tiên dùng các biện pháp thân thiện không gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Đơn vị diệt chuột uy tín

Là đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp GreenHouse thấu hiểu được nỗ lo của bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 chúng tôi hiểu rõ đặc tính từng loài chuột gây hại. Được nhiều báo đài uy tín làm phóng sự ngắn về loại côn trùng gây hại này. Với lời cam kết mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ chuột hiệu quả với chi phí thấp nhấp.

GreenHouse được khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đánh giá cao về diệt chuột. Sử dụng công nghệ bắt chuột hiện đại, thân thiện với môi trường.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, …

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 5 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.