Chuột không chỉ ở ngoài đồng, trong vườn mà còn được tìm thấy trong nhà. Chúng nhanh đến mực bạn chỉ chợt nhìn thấy thoáng qua mà không biết trốn ở đâu. Với những nơi có nhiều đồ đạc không được sắp xếp gọn gàng thường có nhiều chuột. Chúng thoải mái di chuyển mà không sợ bị phát hiện hoặc kẻ thù tấn công. Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ diệt chuột tại quận 6 giá rẻ mới nhất năm 2023.

Dịch vụ diệt chuột tại quận 6 giá rẻ
Dịch vụ diệt chuột tại quận 6 giá rẻ

Chuột nổi tiếng là loài ăn tạp nên cần có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa. Để giữ cho răng không mọc dài chuột phải gặm nhấm liên tục. Gỗ, bao bì, quần áo, giấy tờ là các mục tiêu cắn phá của chuột. Cơ thể có cấu tạo đặc biệt nên những lỗ hỏng nhỏ bằng đồng xu không làm khó chúng. Tổ chuột thường nằm ở những nơi khó tiếp cận nên ít bị phát hiện.

Tìm ổ chuột ở đâu?

Ổ chuột thường được phát hiện khi dọn dẹp hoặc sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Có thể tìm thấy ổ chuột trên trần nhà hoặc đôi khi ở dưới tủ quần áo. Đây là những nơi khó tiếp cận nên chuột chọn để đặt tổ. Vật liệu làm tổ bao gồm sợi vải, rơm rạ, bao bì được tìm thấy trong và quanh nhà. Cho nên cần xử lý các lỗ hỏng, vết nứt, cành cây khô chạm vào nhà. Điều này sẽ giúp loại bỏ nguy cơ chuột tận dụng để xâm nhập trong tương lai.

Nếu ở ngoài đồng hoặc trong vườn chuột làm tổ ở trong các hang, gò đất. Có thể nhận biết thông qua đường đi hoặc đất mới hay cũ.

Bắt chuột dễ không?

Dùng tay bắt chuột là không khả thi khi số lượng quá nhiều và có đồ đạc. Chúng dễ dàng luồng lách qua các khe hẹp để trốn thoát. Cho nên việc đánh động sẽ làm cho chuột sợ hãi và bỏ đi sang nơi khác. Cách tốt nhất để bắt chuột là dùng mồi để như chuột ăn bằng bẫy dính hoặc bẫy sập. Chọn các loại thức ăn mà chuột yêu thích sẽ làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian.

Ngoài ra, mèo và chó cũng là hai động vật nuôi trong nhà có khả năng bắt chuột tốt. Chuột sẽ bỏ đi mà không dám lại gần 2 loài vật nuôi này vì sợ chúng ăn thịt. Nuôi hai loài vật này vừa có tác dụng xua đuổi chuột và canh giữ nhà.

Đơn vị diệt chuột uy tín

Là đơn vị diệt chuột chuyên nghiệp GreenHouse thấu hiểu được nỗ lo của bạn. Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 chúng tôi hiểu rõ đặc tính từng loài chuột gây hại. Được nhiều báo đài uy tín làm phóng sự ngắn về loại côn trùng gây hại này. Với lời cam kết mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ chuột hiệu quả với chi phí thấp nhấp.

GreenHouse được khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đánh giá cao về diệt chuột. Sử dụng công nghệ bắt chuột hiện đại, thân thiện với môi trường.

GreenHouse là đối tác kiểm soát côn trùng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn khắp cả nước. Chẳng hạn như PNJ, BIDV, STRAFOOT, WINSMART, COOPMART, BIG C, …

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt chuột tại quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.